Biệt thự

Công ty thiết kế nhà đẹp Vinahouse xin kính chào quý khách hàng. Trong bài viết này công ty chúng tôi xin được gửi đến các quý khách hàng các thông kiến thức về nhà biệt thự. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế biệt thự. Công ty chúng tôi xin được tóm tắt sơ lược những kiến thức cơ bản về biệt thự, các phong cách thiết kế biệt thự. Với những kiến thức này hy vọng sẽ mang tới cho quý khách hàng những kiến thức từ đó đưa ra sự lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế biệt thự đẹp.

Thiết kế biệt thự là gì?

[caption id="attachment_1441" align="aligncenter" width="900"]biệt thự cổ điển 2 tầng biệt thự cổ điển 2 tầng[/caption]
Thiết kế biệt thự là công việc của các kiến trúc sư kiến thiết ra những ngôi nhà lớn đặt trên những mảnh đất rộng rãi có sân vườn bao quanh thoáng mát và có sân vườn bao quanh. Một số điều kiện cần để thiết kế biệt thự bao gồm:
- Thiết kế biệt thự gia chủ cần phải có một miếng đất đủ lớn. Ít nhất đối với biệt thự phố cũng cần tới 10m chiều ngang.
- Phải có ít nhất là 2 đến 3 mặt được bao quanh bởi sân vườn.
- Chi phí đầu tư phải đủ lớn. Vì ngoài chi phí xây biệt thự còn cần một chi phí không nhỏ cho việc thiết kế sân vườn biệt thự.
[caption id="attachment_1320" align="aligncenter" width="640"]thiết kế biệt thự Thiết kế biệt thự[/caption]

Thiết kế biệt thự cần chú ý những vấn đề gì?

Thiết kế công năng hợp lý, thông thoáng.

Bên trong mỗi mẫu biệt thự đẹp là nơi mà mỗi gia đình thường xuyên sinh hoạt cũng như sử dụng hằng ngày. Vì vậy lúc thiết kế biệt thự cần có sự quan tâm đặc biệt nhất. Một mẫu biệt thự đẹp sang trọng, hợp lý thì bản chất phải nằm ở trong nó. Bố trí mặt bằng biệt thự sao cho chủ nhà ăn ngủ, nghỉ, giải trí một cách thoải mái nhất. Cần nắm rõ điều kiện cần và đủ của mỗi không gian từ đó phân chia các khu vực sao cho hợp lý và khoa học nhất. Phòng khách, bếp, ăn là nơi gia đình quây quần hằng ngày, là  không gian tiếp khách thường xuyên. Nên cần thiết kế sang trọng rộng rãi mới tôn vinh được đẳng cấp của mẫu biệt thự đẹp. Phòng ngủ là nơi mà sử dụng nhiều nhất, thường xuyên nhất nên cần để ý diện tích phải đủ rộng, có cửa sổ thông thoáng. Nói chung một thiết kế biệt thự đẹp là nó phải thể hiện được giá trị sử dụng  của nó mang lại cho gia chủ.
[caption id="attachment_1262" align="alignnone" width="900"]bản vẽ biệt thự đẹp Bản vẽ biệt thự đẹp[/caption]

Thiết kế biệt thự phải chú trọng phong thủy.

Thiết kế biệt thự ngày ngay ngoài công năng thì một yếu tố khác cũng góp phần rất quan trọng đó là Phong thủy nhà ở. Ngày nay không chỉ các nước phương Đông mà đến các nước phương Tây cũng đề cao tầm ảnh hưởng của phong thủy trong thiết kế nhà ở. Một bản vẽ biệt thự thiết kế theo phong thủy sẽ làm cho tư tưởng gia chủ thoải mái, yên tâm, sức khỏe tốt, gia đình yên ấm từ đó gặt hái được nhiều trong sự nghiệp. Về vấn đề này cần phải dành thời gian nghiên cứu các trường phái phong thủy từ xưa đến nay để rồi từ đó kết hợp với khoa học để vận dụng một cách hợp lý. Tránh tình trạng áp dụng máy móc quá trong quá trình thiết kế biệt thự gây ra tác dụng ngược.
[caption id="attachment_1221" align="alignnone" width="900"]mặt bằng biệt thự đẹp mặt bằng biệt thự đẹp[/caption]

Thiết kế biệt thự cần đặc biệt chú trọng tới hình thức.

Một mẫu thiết kế biệt thự đẹp phải đạt hình thức cấn đối chuẩn mực sao cho 10 người nhìn thì chín người khen. Phải tính toán sao cho luôn đẹp đẳng cấp với thời gian. Thậm chí càng cũ càng đẹp. Để đạt được điều đó đòi hỏi kiến trúc sư phải nắm bắt được xu hướng phát triển kiến trúc thiết kế của thời đại. Quý khách ở trong một mẫu biệt thự đẹp mà mười hay hai mươi năm sau ai nhìn cũng phải trầm trồ thì bạn có cảm nhận thế nào? Nó giống như mẫu xe Rolls Royce  hay Range Rover Dù thời gian có thay đổi nhưng đẳng cấp thì không.
[caption id="attachment_1442" align="alignnone" width="900"]biệt thự tân cổ điển 3 tầng biệt thự tân cổ điển 3 tầng[/caption]

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp phải phù hợp với tử tưởng và sở thích của gia chủ.

Với mỗi mẫu biệt thự đẹp mỗi người sẽ có những cái nhìn những đánh giá khác nhau. Vì thế lúc thiết kế biệt thự của mình không thể bê sở thích của ông hàng xóm áp dụng cho nhà mình dược. Nhà biệt thự của mình phải là nơi thể hiện tư tưởng, sở thích và quan điểm sống của mỗi con người. Vì vậy trước lúc thiết kế biệt thự cho gia đình mình hảy tổng hợp ý kiến và sở thích của các thành viên trong gia đình. Hãy nêu những ý tưởng tổng hợp đó cho kiến trúc sư. Họ sẽ dung hòa  các ý kiến đó để đưa ra một bản vẽ biệt thự đẹp.
[caption id="attachment_1286" align="alignnone" width="900"]Biệt thự sân vườn cấp 4 Biệt thự sân vườn cấp 4[/caption]

 Bản vẽ biệt thự đẹp với mức đầu tư hợp lý.

Thiết kế biệt thự phải cân nhắc kinh phí hợp lý. Mỗi căn nhà biệt thự đều có nét đẹp riêng và giá trị riêng của nó. Nếu quý khách bỏ ra 2 tỷ để dựa theo một mẫu biệt thự tầm 3 đến đến 4 tỷ thì sẽ thế nào? Thứ nhất là quá sức thứ nữa là cái áo cũng không phù hợp nhìn ra thì lại không giống ai. Vì thế hãy lựa theo mức đầu tư của mình nhưng phát triển một thiết kế biệt thự phù hợp với nó. Quý khách bỏ ra ít tiền hơn ông hàng xóm nhưng nhà của quý khách đẹp hơn nhiều người khen hơn thì bạn nghĩ thế nào về mẫu thiết kế biệt thự của mình

Thiết kế biệt thự gồm những phong cách nào?

Thiết kế biệt thự thực tế rất khó chia phong cách. Do tập tục, vùng miền, thuận gọi nên tại Việt nam các phong cách cũng rất đa dạng. Vinahouse xin được liệt kê theo nhóm tên gọi phổ biến tại Việt Nam.

 Thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển.

Thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển thường được biến đến với phong cách cầu kỳ, các hoa văn, phù điêu, phào chỉ ... Vì thế biệt thự cổ điển thường có thời gian thi công lâu nhất cũng như tốn kém chi phí nhất. Điển hình một vài bản vẽ thiết kế cổ điển mà bên công ty Vinahouse đã thiết kế:

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 8x16 tại tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Chị Linh tọa lạc thại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương nên diện tích đất tương đối hạn chế. Với diện tích 8x16 nhưng mẫu biệt thự cổ điển vẫn toát lên vẻ sang trọng cao cấp. Giữa thành phố tấp nập thì mẫu biệt thử vẫn giữ được nét yên tĩnh sau mỗi ngày bận rộn. Đường nét kiến trúc cổ điển cầu kỹ hoa lệ chắc chắn.
[caption id="attachment_1443" align="alignnone" width="900"]biệt thự cổ điển 3 tầng Biệt thự cổ điển 3 tầng[/caption]

Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng A Đại  12x12 tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng kết hợp với cá tính của gia chủ. Với màu sắc ấm vật liệu cẩm thạch kết hợp ốp đá cao cấp làm tôn thêm sự trang nhã cũng như đẳng cấp của một mẫu biệt thự đẹp. Được thiết với diện tích 12x12m mẫu biệt thự đẹp có 2 tầng và 1 tum. Diện tích các phòng rộng tiện nghi. Đây là mẫu biệt thự cổ điển phá cách theo xu thế của thời đại.
[caption id="attachment_1444" align="alignnone" width="900"]biệt thự cổ điển 2 tầng đẹp biệt thự cổ điển 2 tầng đẹp[/caption]

Thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển.

Thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển là kiểu thiết kế na ná biệt thự cổ điển. Nhưng được đơn giản hóa đi những phần phào chỉ, phù điêu hau các hoa văn cầu kỳ. Do lược bỏ đi những hoa văn, phù điêu rối mắt nên các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Dưới đây là một số công trình tiêu biểu:
[caption id="attachment_1270" align="alignnone" width="900"]biệt thự nhà cấp 4 tân cổ điển biệt thự nhà cấp 4 tân cổ điển[/caption]

Mẫu bản vẽ biệt thự tân cổ điển 3 tầng 200m2 tại tp Vinh - Ngệ An

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp nhất tp Vinh - Nghệ An. Mẫu biệt thự xây dựng trên thửa đất 30x20m với diện tích xây dựng 200 m2. Mặt ngoài ốp đá toàn bộ kết hợp với những cửa kính lớn  đã thể hiện được cá tính đặc biệt của gia chủ. Hình thức bên ngoài cân đối màu sắc đá trầm không lòe loẹt. Việc thiết kế này sẽ làm cho mẫu thiết kế biệt thự luôn đẳng cấp theo thời gian.
[caption id="attachment_1445" align="alignnone" width="900"]Biệt thự 3 tầng tân cổ điển Biệt thự 3 tầng tân cổ điển[/caption]
[caption id="attachment_1446" align="alignnone" width="900"]biệt thự tân cổ điển 3 tầng biệt thự tân cổ điển 3 tầng[/caption]

Mẫu biệt thự mini 2 tầng tân cổ điển 120m2 tại Nam Định

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng tân cổ điển cho anh Thưởng - tại Nam Định. Mẫu biệt thự được thiết kế theo màu nhẹ nhàng kết hợp các đường cong phào chỉ làm cho ngôi nhà trở nên thanh thoát hơn. Biệt thự được thiết kế 2 mặt tiền với 2 sảnh làm cho mẫu biệt thự tân cổ điển thêm phần chắc chắn.
[caption id="attachment_1447" align="alignnone" width="900"]Biệt thự 2 tầng tân cổ điển Biệt thự 2 tầng tân cổ điển[/caption]

Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 100m2 tại Củ Chi, tp Hồ Chí Minh .

Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển này là lựa chọn của vợ chồng thầy tiến tại Củ chi - Hcm. Là một mẫu biệt thự tương đối rẻ nhưng căn nhà vẫn toát lên vẻ thanh lịch phóng khoáng.  Hình thức cân đối gọn gàng, các cửa kính lớn, 2 sảnh được thiết kế tinh tế đẹp mắt vừa cổ kính vừa hiện đại.
[caption id="attachment_1448" align="alignnone" width="900"]mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng[/caption]

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển thông tầng Chị Vui - Đồng Tháp.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển chị Vui - Đồng tháp với diện tích xây dựng 8,5x18m. Được thiết kế theo phong cách biệt thự thông tầng làm tăng không gian thông thoáng cho phòng khách.  Với 4 phòng ngủ, phòng khách, ăn bếp thông nhau kèm theo phòng khách thông tầng làm tăng thêm độ thông thoáng cho căn nhà. Phòng cách thiết kế biệt thự thông tầng tân cổ điển đang là xu thế của tương lai.
[caption id="attachment_1449" align="alignnone" width="900"]biệt thự gác lửng tân cổ điển biệt thự gác lửng tân cổ điển[/caption]

Thiết kế biệt thự mái thái tân cổ điển tại Vĩnh Long.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng anh Phạm Hoàng Vũ - Tại Vĩnh Long. Pha trộn giữa phào chỉ cổ điển và dòng mái thái cổ truyền mẫu biệt thự.
Biệt thự mái thái tân cổ điển
[caption id="attachment_1450" align="alignnone" width="900"]biệt thự mái thái tân cổ điển biệt thự mái thái tân cổ điển[/caption]

Thiết kế biệt thự tân cổ 2 tầng chữ L tại Long Thành- Đồng Nai

Thiết kế biệt thự 2 tầng chứ L cho anh Hợi Long Thành - Đồng Nai. Là đất phố nhưng nhờ kiến trúc sư thiết kế khéo léo thành mẫu biệt thự chữ L đẹp ngay trên đất phố. Việc thiết kế hình chữ L giúp gia đình có thêm điện tích để  xe, thêm không gian lấy sáng cho phòng ăn và phòng khách.
[caption id="attachment_1451" align="alignnone" width="900"]biệt thự chữ L 2 tầng biệt thự chữ L 2 tầng[/caption]

Thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại.

Thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại là kiểu nhà được trang trí đơn giản hoặc các đường phào chỉ vuông vắn đi theo những quy luật nhất định. Hình thức bên ngoài cũng không theo một hình khối nhất định có thể cân đối, lồi lỏm, lợp ngói hoặc tôn, mái thái hay mái bằng. Biệt thự hiện đại thường thiết kế nhiều của kính lớn và không theo quy luật nhất định. Các mẫu biệt thự phố thường đa số theo phong cách này do ở phố diện tích nhỏ hơn. Nói tóm lại thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại là tinh gọn tối đa những chi tiết rườm rà nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng trong kiến trúc. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế hiện đại mà công ty đã thực hiện.

Mẫu biệt thự sân vườn hiện đại 2 tầng 200m2 tại Đồng Tháp.

Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại  anh Đoàn  tại Đồng Tháp theo phong cách mái nhật hiện đại. Mẫu biệt thự vườn được thiết kế trên khuôn đất rộng phong cách thoáng. Các góc nhìn đều tập trung ra hồ bơi nhằm tạo ra cảm giác thoải mái. Có phòng chơi kara biệt lập, nhiều khu vực ngắm cảnh xả tress sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại đường nét đơn giản nhưng sang trọng.
[caption id="attachment_1452" align="alignnone" width="900"]Biệt thự hiện đại có hồ bơi Biệt thự hiện đại có hồ bơi[/caption]

Thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẳng cấp Chị Mai - tp Vinh -Nghệ An.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại Chị Mai là một trong những mẫu biệt  thự đẹp mới nhất và đẳng cấp nhất thành phố Vinh. Hình thức đơn giản gọn gàng biệt thự được kết hợp với các không gian xanh nhỏ giúp cho không gian thoải mái hơn. Hệ cửa được kết hợp cửa đi gỗ cửa sổ là những ô kính lớn đảm bảo vừa an toàn vừa có các view nhìn đẹp. Sự hài hòa giữa mái lợp ngói bánh ú, các phào chỉ vuông vắn thanh thoát cùng với tông màu kem chủ đạo đã làm tăng thêm sự sang trọng cho bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng.
[caption id="attachment_1453" align="alignnone" width="900"]biệt thự hiện đại 3 tầng biệt thự hiện đại 3 tầng[/caption]

Biệt thự hiện đại mái nhật

Biệt thự hiện đại mái nhật đẹp nhất 2021

Mẫu thiết kế biệt thự vườn hiện đại 2 tầng Anh Kim - Nghệ An
Vị trí nằm ngay trên QL7 mẫu biệt thự vườn anh Kim được thiết kế cao ráo. Là một mẫu biệt thự đẹp thoáng hiện đại, không gian gần với thiên nhiên. Mẫu thiết kế biệt thự có hồ cá coi sân vườn đánh tan mọi mệt nhọc. Mái sảnh rộng vừa là nơi thư giãn ngắm cảnh vừa làm nơi  che đi mùa mưa bão cũng như cái nắng oi ả của miên trung. Được thiết kế từ năm 2016 nhưng hiện nay mẫu thiết kế biệt thự vườn này vẫn làm xao xuyến cho mỗi lần đi qua.
[caption id="attachment_1454" align="alignnone" width="900"]Biệt thự 2 tầng mái nhật Biệt thự 2 tầng mái nhật[/caption]

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại  tại Tp.Vinh- Nghệ An.

Là mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhất năm 2021. Biệt thự 3 tầng a Cường Tp Vinh mang theo hới hướng của tương lai. Với không gian thông thoáng kết hợp với mảng xanh đang là xu hướng thiết kế biệt thự của thế giới. Với những đường nét đơn giản kết hợp với mái lợp ngói cảm giác mát mắt với cái nhìn đầu tiên. Với tông màu kem kết hợp ốp gạch Inax trần viền ốp gỗ các tăng thêm vẻ đệp của mẫu biệt thự 3 tầng.
[caption id="attachment_1455" align="alignnone" width="900"]Biệt thự 3 tầng mái nhật Biệt thự 3 tầng mái nhật[/caption]

Biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 tại Biên Hòa- Đồng Nai

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 được thiết kế trên quỹ đất không có chiều sâu trong thành phố. Được thiết kế mở nhiều cửa sổ, cửa kính, tăng diện tích ban công sân thượng. Nên  mẫu thiết kế biệt thự phố anh Giàu Tp Biên Hòa cộng thêm phần hiện đại. Sử dụng lam sắt kết hợp kính che mưa thay cho sảnh vừa làm cho mẫu biệt thự này vừa thêm anh sáng chũng như tăng phần thông thoáng. Sân thượng rộng là nơi hóng mát mỗi buổi tối khi trải qua một ngày làm việc mệt nhọc. Việc phối màu hợp lý và sử dụng mái ngói làm cho mẫu biệt thự 2 tầng thêm hiện đại mát mẻ.
[caption id="attachment_1456" align="alignnone" width="900"]Biệt thự phố 2 tầng mái nhật Biệt thự phố 2 tầng mái nhật[/caption]

Mẫu biệt thự 3 tầng mái bằng hiện đại tại Biên Hòa- Đồng Nai

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng có tầng tum 2 mặt tiền anh Ngọc Biên Hòa. Mẫu nhà thiết kế phong cách thông tầng phòng khách hiện đại. Sân thượng biệt thự mái bằng rộng rãi có sử dụng thiết kế sân vườn thêm khoảng xanh cho một mẫu nhà biệt thự phố.
[caption id="attachment_1457" align="alignnone" width="900"]Biệt thự 2 tầng mái bằng Biệt thự 2 tầng mái bằng[/caption]

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 100m2 tại Quảng Trị.

Thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng a Tân - Quảng Trị. Kiến trúc sử dụng mái nhật hay ( biệt thự mái bánh ú) là dòng kiến trúc ngày càng được sử dụng nhiều trong các mẫu thiết kế biệt thự đẹp. Do kiến trúc đua mái rộng nên dòng nhà này thường mát mẻ. Hơn nữa dòng biệt thự mái nhật không cần trang trí nhiều như mái thái nên chi phí xây dựng cũng rẻ hơn. Như gia chủ ở Quảng trị nơi có cái nóng vô cùng gay gắt thì sử dụng dòng biệt thự mái nhật này là vô cùng hợp lý
[caption id="attachment_1458" align="alignnone" width="900"]Biệt thự mái nhật 2 tầng Biệt thự mái nhật 2 tầng[/caption]

Thiết kế biệt thự theo phong cách mái thái.

Thiết kế biệt thự mái thái đã xuất hiện nhiều tại Việt Nam hàng chục năm nay. Với kiểu mái tương tự như nhà cổ truyền Việt Nam nên rất được ưa chuộng tại nước ta. Hơn nữa các dòng biệt thự mái thái lợp ngói với độ dốc mái cao, nên độ thoát nước nhanh. Độ dốc mái cao cũng làm cho căn nhà mát mẻ hơn. Tại Việt nam thời tiết khắc nghiệt nên kiểu nhà này rất được ưa chuộng. Ngày nay biệt thự mái thái cũng được chia thành nhiều phong cách điển hình như: Biệt thự mái thái hiện đại, Biệt thự mái thái cổ điển, Biệt thự mái thái tân cổ điển....

Nhà biệt thự cấp 4 gác lửng.

Nhà biệt thự cấp 4 gác lửng là một trong những mẫu mà mà công thy thiết kế Vinahouse rất hài lòng. Ngay từ những ngày mới xuất bản mẫu biệt thự gác lửng đã được sự đón nhận rất tốt từ nhiều quý khách hàng. Vậy ưu điểm của nhà cấp 4 có gác lửng là gi? Đầu tiên là giá thành rẻ biệt thự gác lửng tận dụng được không gian mái để thêm 1 tầng nữa. Nên về hình thức bên ngoài như biệt thự 1 tầng nhưng không gian lại được 2 tầng. Chỉ cần thêm một ít chi phí hoàn thiện là có thể biến một nhà cấp 4 gác lửng có thêm không gian một tầng nữa. Thứ 2 là không cách biệt giữa các tầng như nhà tấm. Vì thế biệt thự gác lửng sẽ thông thoáng hơn cũng như giảm đi khoảng cách các thành viên trong gia đình.
[caption id="attachment_1459" align="alignnone" width="900"]biệt thự nhà cấp 4 gác lửng biệt thự nhà cấp 4 gác lửng[/caption]

Biệt thự nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ.

Nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ là một trong những mẫu biệt thự phổ biến ở các vũng ngoại ô. Các mẫu biệt thự mái thái đã đi vào tiềm thức của những con người ngoại ô đặc biệt là nhà cấp chữ L. Việc phòng bếp, ăn đưa về sau chữ L nhằm giảm đi mùi của thức ăn thì việc việc thiết kế này cũng rất tốt cho phong thủy. Con người vùng ven thường dễ gần nên việc sử dụng nhà ăn của nhà cấp 4 chữ L làm nơi hàn huyên đôi ba câu chuyện đã không còn là việc xa lạ ở nơi này. Phần nhà ăn của biệt thự nhà cấp 4 chữ L cũng là nơi để xe tiện nhất cho mỗi tối trước khi đi ngủ.
[caption id="attachment_1460" align="alignnone" width="900"]Biệt thự nhà cấp 4 chữ L Biệt thự nhà cấp 4 chữ L[/caption]

Biệt thự nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ.

Biệt thự nhà cấp 4 mái thái đẹp là một trong những phong cách kiến trúc phổ biến tại Việt Nam. Với chi phí xây dựng vừa phải cũng như phù hợp với khí hậu khắc nhiệt ở Nước ta thì biệt thự nhà cấp 4 mái thái sẽ là lựa chọn số 1 cho người Việt. Đa số gia đình Việt thường là 2 con thì cả bố mẹ nữa một mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ là lựa chọn cừa đủ.
Nhà cấp 4 mái thái đẹp
[caption id="attachment_1461" align="alignnone" width="900"]Biệt thự nhà cấp 4 mái thái đẹp Biệt thự nhà cấp 4 mái thái đẹp[/caption]

Quy trình thiết kế biệt thự của Vinahouse.

 B1: Tiếp nhận thông tin - nhu cầu thiết kế của khách hàng.
   Tiếp nhận những thông tin, yêu cầu, sở thích, hạn mức đầu tư của khách hàng.
   Tư vấn sơ bộ kiến trúc, phong thủy sơ bộ cho khách hàng.
   Báo giá thiết kế - Ký hợp đồng thiết kế.
  B2: Tiếp nhận thêm nhiều thông tin và lên thiết kế cho khách hàng.
Lên phương án mặt bằng kiến trúc sơ bộ
Thiết kế 3D kiến trúc gửi cho khách hàng xem ( phần này quý khách có thể biết trước nhà mình như thế nào)
Lấy ý kiến khách hàng nếu có chỉnh sửa thì chỉnh sửa cho phù hợp.
B3: Triển khai hồ sơ kỹ thuật.
 Hồ sơ kỹ thuật bao gồm kiến trúc, kết cấu, điện nước.
 Trong quá trình triển khai nếu có vướng mắc kiến trúc sư sẽ trao đổi lại với khác hàng
B4: Lập dự toán thi công.
Nếu vượt mức dự định của chủ nhà kỹ sư Vinahouse se trao đổi tư vấn chỉnh sửa sao cho phù hợp.
B5: Bàn giao hồ sơ cho khách hàng.
Giới thiệu về công ty tư vấn thiết kế xây dựng Vinahouse
Công ty thiết kế biệt thự Vinahouse rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi nhận thiết kế biệt thự đẹp trên khắp toàn quốc. Đến với cty Vinahouse quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, tận tâm, uy tín. Hãy gọi cho chúng tôi: hotline: 0917.119.779.

    Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


    Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
    Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


    Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...