Các mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại tại Vinahouse xu thế 2022

5150 lượt xem Nhà cấp 4, Nhà cấp 4 gác lửng, Nhà phố, Nhà phố 2 tầng
4.6/5 - (29 bình chọn)
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Các mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại được thiết kế tại Vinahouse luôn được sự chú ý từ rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ Vinahouse tự hào là đơn vị đầu tiên thiết kế ra dòng nhà này.

Cùng với sự phát triển của thờ đại các mẫu nhà gác lửng đẹp tại Vinahouse ngày cành hiện đại và nhiều mẫu mã. Nhà gác lửng đẹp tại Vinahouse luôn được sự chú ý bởi sự cân xứng trong thiết kế. Cũng như bố trí công năng các phòng tuân thủ chặt chẽ với các yếu tố phong thủy nhà ở. Và đặc biệt là giá thành các mẫu nhà gác lửng đẹp tại Vinahouse luôn được tiết kiệm tối đa.

Ngoài ra trong quá trình thiết kế nhà gác lửng đẹp Vinahouse luôn luôn lắng nghe và nắm bắt sở thích của gia chủ. Cùng với đó là các bản vẽ nhà gác lửng được Vinahouse thiết kế luôn chi tiết trực quan và rất dễ thi công. Với các kiến trúc sư, kỹ sư có chiều sâu kinh nghiệm phong phú. Thì sau mỗi bản vẽ đều có chiết tính chi tiết vật tư giúp gia chủ có thể biết trước giá thành. Hoặc từ đó cân đối để đưa ra những phương án vật tư phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Sau đây thiết kế biệt thự đẹp Vinahouse xin được giới thiệu các mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại đã được Vinahouse thiết kế.

Mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại mặt tiền 6m tại Bình Dương.

mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại mặt tiền 6m
Mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại mặt tiền 6m

Mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại mặt tiền 6m được thiết kế cho gia đình chị Linh ở Dầu Tiếng – Bình Dương. Mẫu nhà mang một lối kiến trúc nhà gác lửng đẹp hiện đại khác lạ. Với hình khối của các mẫu nhà 2 tầng. Song bên trong phòng khách không đổ tạo nên một không gian mới lạ.

Mẫu nhà cho cảm giác xanh mát ngay từ cổng nhìn vào. Với việc thiết kế cột cổng xéo góc một chút.  Mẫu nhà gác lửng này có thêm chút không gian trồng hoa mà không cần lấn đất ra đường. Với thiết kế mái cổng đổ sê nô thu nước mái che sân. Thì sê nô cổng cũng phần nào trang trí cho mặt tiền ngôi nhà được hiện đại.

Nhìn từ mặt tiền vào sẽ không thấy được mái kính che sân. Cổng sắt hộp chắc chắn vừa đủ khe nhỏ khỏi trộm len tay vào vừa thông gió tốt cho mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại này.

Mặt tiền mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại ngang 6m.

mặt tiền nhà gác lửng đẹp hiện đại
Mặt tiền nhà gác lửng đẹp hiện đại ngang 6m

Ở góc nhìn này mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại trông chẳng khác gì một mẫu nhà 2 tầng. Ở tầng trệt được thiết kế với 2 cửa vào 1 vào phòng khách 1 vào chỗ để xe máy. Là một người cẩn thận nên gia đình chị không muốn để xe ở sân mà đưa vào nhà cho an toàn. Nên một phần bên phải được chừa lại để làm không gian để xe máy.

Phía trên tầng lửng cũng được thiết kế ban công đẹp mắt. Một chút chữ L tầng 2 sẽ tăng thêm đáng kể không gian xanh cho mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại này.

Mẫu nhà gác lửng hiện đại được phối màu theo đúng như tên của nó. Kết hợp gạch giả đá kết hợp sơn nước cũng với hệ thống phào chỉ vuông lớn đơn giản nhưng hiện đại. Tầng trệt được ốp gạch nhưng nhìn chả khác gì các mẫu đá marble đẳng cấp. Màu sơn trắng sáng đơn giản làm chủ đạo. Nói chung quy lại thì hình thức bên ngoài mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại này là rất ổn. Bây giờ cùng Vinahouse vào bên trong nhé.

Thiết kế nội thất nhà gác lửng đẹp hiện đại sang trọng.

nội thất phòng khách nhà gác lửng hiện đại
Nội thất phòng khách nhà gác lửng hiện đại

Phòng khách nhà gác lửng đẹp hiện đại và tràn ngập ánh sáng. Với thiết kế có ban công bao quanh ở tầng 2 tạo thêm điều kiện trổ cửa lấy sáng tuyệt vời.

Với trần cao 6m nên phòng khách rất thoáng. Đây cũng là một trong những lý do mà ngày càng nhiều người yêu thích các mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại. Phong thờ thiết kế thông tầng cùng phòng khách vừa sang vừa nghiêm trang. Phòng ăn thiết kế ngăn cách với phòng khách bằng mẫu vách ngăn sang trọng.

thiết kế nội thất phòng khách thông tầng
Thiết kế nội thất phòng khách thông tầng

Kệ ti vi thiết kế kết hợp vách ngăn giữa nơi để xe máy và phòng khách. Kệ trang trí bằng gỗ hiện đại sang trong bắt mắt. Tông nội thất sử dụng sơn nước màu trắng sữa sang trọng.

Các mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại này rất phù hợp với những người nóng tính. Hoặc những gia đình yêu cầu tính gần gũi trong gia đình song khổ đất không cất nhà trệt. 

Mẫu nhà gác lửng mái lệch hiện đại 5×15 2 mặt tiền đẹp tại Biên Hòa, Đồng Nai.

nhà gác lửng mái lệch hiện đại 5x15
Nhà gác lửng mái lệch hiện đại đẹp 5×15

Mẫu nhà gác lửng mái lệch đẹp hiện đại 5×15 được thiết kế cho gia đình chị Lan tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với khổ đất 8mx18m chiều dài tương đối hạn chế. Nên gia đình để dành 3m để làm sân vườn cũng như chỗ để xe hơi. Tuy đất ngắn nhưng do có ưu thế 2 mặt tiền nên mẫu nhà gác lửng mái lệch nhìn rất thoáng. Với một mẫu nhà ống thì việc có không gian xanh sẽ phần nào giúp xóa đi cái ngột ngạt của thành thị.

Thiết kế nhà gác lửng mái lệch hiện đại 3 phòng ngủ.

mặt nằng tầng 1 nhà gác lửng đẹp hiện đại mái lệch
Mặt nằng tầng 1 nhà gác lửng đẹp hiện đại mái lệch

 Mặt bằng tầng 1 nhà gác lửng mái lệch gồm có phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, vệ sinh và phòng giặt. 

Cầu thang thiết kế kẹp biên theo phòng khách nhằm giảm tối đa chiều dài mẫu nhà gác lửng. Phòng khách ngăn cách phòng bếp bằng vách gỗ giống với nhà chị Linh. 

Phòng ăn bếp được tận hưởng ánh sáng từ bên vườn với cửa mẹ bồng con lớn. Phần ban công trên cũng che cửa nên phần nào tránh mưa tạt.

 

tầng lửng mẫu nhà gác xép mái lệch
Tầng lửng mẫu nhà gác xép mái lệch

Tầng lửng thiết kế gồm có phòng thờ, 2 phòng, vệ sinh và ban công.

Do tận đụng được sân vườn 1 bên nên mẫu nhà gác lửng mái lệch hiện đại có thêm ban công. Phòng thờ phía trước giống nhưng những các mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại khác.

Hai phòng ngủ phía sau đều có cửa sổ lấy sáng. Vệ sinh hơi giật vào 50cm để giảm bới việc cửa vệ sinh đối diện hành lang. Do tận dụng được mương thoát nước phía sau nên phòng ngủ sau cùng ánh sáng và thông gió rất tốt.

Chi phí xây dựng mẫu nhà gác lửng mái lệch hiện đại đẹp.

Chi phí xây dựng nhà gác lửng mái lệch
Chi phí xây dựng nhà gác lửng mái lệch.

Các mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại được thiết bởi Vinahouse thường được tính toán rất tiết kiệm và chắc chắn. Dưới đây là chi phí cho mẫu nhà gác lửng mái lệch tính theo m2 thị trường Biên Hòa – Đồng Nai.

Diện tích trệt: 5×15 = 75m2

Diện tích lửng: 60m2

Diện tích thông tầng tính 50%: 20×10% = 10m2

Diện tích mái do mái lệch lợp tôn tính 40%: 75×40% = 30m2

Tổng diện tích xây dựng:  75+60+10+30= 175 m2

Tổng chi phí phần thô và nhân công xây dựng: 175×3,5 = 612 triệu đồng.

Lưu ý: Do nhiều yếu tố mà chi phí có thể khác nhau. Cách tính diện tích theo từng đơn vị thi công cũng có phần hơi khác nhau. Nên chi phí ở đây chỉ nên mang tính chất tham khảo. Để biết chi tiết hơn chi phí mẫu nhà gác lửng mái lệch hiện đại hoặc được tư vấn cách để xây nhà giá tiết kiệm hơn.

Nhà gác lửng cấp 4 hiện đại 5×15 đẹp tại Biên Hòa

nhà gác lửng cấp 4 hiện đại 5x15
Nhà gác lửng cấp 4 hiện đại 5×15

Mẫu nhà gác lửng cấp 4 hiện đại 5×15 được Vinahouse thiết kế cho anh Tuấn tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với phong cách hiện đại đơn giản nhưng đầy cuốn hút ngay từ ngõ. Mẫu cổng mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại này được thiết kế vô cùng thông minh.

Với kiểu vát 45 độ nhằm nâng mái cổng cao lên với mái tôn lợp sân. Nhưng nhìn từ bên ngoài vẫn cân đối. Một bồn hoa nhỏ cùng phần nào giúp mẫu nhà thêm xanh mát. Phần trên của nhà cũng được thiết kế dạng vát góc trông rất hiện đại. Các vát góc này cũng dễ dàng được tận dụng làm hộp gen thu nước.

Mặt tiền nhà gác lửng 5×15 đẹp hiện đại.

3D nhà gác lửng 5x15 đẹp hiện đại
3D nhà gác lửng 5×15 đẹp hiện đại

Mặt tiền mẫu nhà gác lửng 5×15 đẹp hiện đại được kết hợp giữa màu gạch inax kết hợp sơn nước đơn giản nhưng hiện đại. Các bồn hoa nhỏ đẹp thêm một chút xanh mát cho mẫu nhà.

Hàng rào cũng được ốp gạch giả đá sạch sẽ. Tam cấp được thu hẹp vừa phải để tăng thêm diện tích sân để xe hơi.

Giống như tông của mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại này phần cửa sử dụng hệ nhôm pano kính. Các khung kính lớn tạo view nhìn đẹp từ phòng khách ra sân. Phần trên gác lửng sử dụng kính cố định kết hợp khung sắt vừa an toàn vừa tăng ánh sáng cho phòng khách.

Mặt bằng nhà gác lửng 5×15 đẹp hiện đại.

mặt bằng nhà gác lửng 5x15
Mặt bằng nhà gác lửng 5×15

Mặt bằng nhà gác lửng 5×15 hiện đại gồm có phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, vệ sinh và phòng giặt. Do vẫn chừa đất phía sau vẫn còn đất nên phần phơi nắng quần áo được thuận tiện hơn. Phòng ngủ cũng có 1 cửa sổ nhỏ để tận dụng tốt ánh sáng từ phòng giặt

Cầu thang thiết kế kẹp biên theo phòng khách nhằm giảm tối đa chiều dài mẫu nhà gác lửng. Phòng khách ngăn cách phòng bếp bằng vách gỗ giống với nhà chị Linh. 

Mẫu nhà gác lửng mái thái 4 phòng ngủ đẹp hiện đại 9x11m.

Nhà gác lửng đẹp mái thái 4 phòng ngủ đẹp hiện đại được Vinahouse thiết kế cho anh Nguyễn Thế Đại tại Biên Hòa, Đồng Nai. Là một trong những mẫu nhà cấp 4 gác lửng được tối ưu diện tích và bố cục phong thủy rất tốt. Với diện tích, chi phí tiết kiệm cùng với đó là kiến trúc mái thái rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Mẫu nhà gác lửng 4 phòng ngủ mái thái này sẽ là xu hường thiết kế trong những năm tới.

nhà gác lửng mái thái 4 phòng ngủ đẹp hiện đại
nhà gác lửng mái thái 4 phòng ngủ đẹp hiện đại

 

Video nhà cấp 4 gác lửng 4 phòng ngủ mái thái.

Để khách hàng dễ hình dung hơn về mẫu nhà cấp 4 gác lửng 4 phòng ngủ mái thái anh Đại. Vinahouse xin gửi đến quý khách 3d Video thể hiện chi tiết công trình sát với thực tế. Video 3d cũng góp phần rất lớn trong quá trình hoàn thiện cũng như thi công. Nếu thấy hay quý khách vui lòng đăng ký và chia sẻ giúp Vinahouse nhé!

Công năng bố trí nhà gác lửng đẹp mái thái bao gồm:

Tầng 1 nhà gác lửng đẹp mái thái bao gômg 2 phòng ngủ( 1 phòng master có vệ sinh riêng), phòng khách ( thông tầng), phòng ăn, phòng bếp, vệ sinh chung. Các phòng có diện tích tương đối rộng và đặc biệt các của sổ được thiết kế thông thoáng.

mặt bằng tầng 1 nhà gác lửng 4 phòng ngủ
mặt bằng tầng 1 nhà gác lửng 4 phòng ngủ

Tầng 2 nhà cấp 4 gác lửng mái thái gồm 2 phòng ngủ( 1 phòng master có vệ sinh riêng, ban công rộng) 1 phòng ngủ thường có ban công, 1 phòng thờ chung trần với phòng khách, 1 vệ sinh chung sau cùng.

Mẫu nhà gác lửng mái thái 4 phòng ngủ được các kts Vinahouse chăm chút phong thủy rất tốt. Các vệ sinh trên dưới cùng vị trí vừa thoát nước tốt vừa đạt chẩn phong thủy.

tầng lửng nhà cấp 4 mái thái
tầng lửng nhà cấp 4 mái thái

Phòng khách thông tầng là ưu điểm lớn nhất cảu mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại này. Phù hợp với những người thích trần cao thông thoáng. Hay những gia đình thích quây quần ấm cúng.

phòng khách nhà gác lửng hiện đại 4 phòng ngủ
Phòng khách nhà gác lửng đẹp hiện đại 4 phòng ngủ

Vinahouse nổi tiếng là đơn vị có nhiều mẫu thiết kế nhà gác lửng đẹp hiện đại với chi phí rất phải chăng. Các mẫu nhà cấp 4 gác lửng được vinahouse thiết kế luôn có hình khối cân đối, mặt bằng công năng tối ưu cũng như tối ưu phong thủy rất tốt cho gia chủ.

Thiết kế nhà gác lửng hiện đại ở Bình Phước đẹp M335

Thiết kế nhà gác lửng hiện đại ở Bình Phước đẹp
Thiết kế nhà gác lửng hiện đại ở Bình Phước đẹp

Với những gia đình không có quá nhiều về kinh tế thì làm sao để sở hữu một mẫu nhà ở vừa mang lại thẩm mỹ lại tối ưu công năng sử dụng chính là điều nhiều gia chủ băn khoăn. Vậy nên, xu hướng lựa chọn thiết kế và xây dựng những mẫu nhà gác lửng ngày càng được lựa chọn nhiều bởi nó đáp ứng đúng nhu cầu của chủ đầu tư. Mẫu thiết kế nhà gác lửng hiện đại đã tin tưởng Vinahouse và chọn lựa chúng tôi là đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất trọn gói. Ngay sau khi nhận bản vẽ anh Huỳnh đã vô cùng hài lòng, với thiết kế nhà gác hiện đại, nội thất 3 phòng ngủ vừa đủ cho các gia đình có từ 3, 4 thành viên.

Một vài hình ảnh ngoại thất nhà gác lửng hiện đại m335

1 6 1 5 1 4 1 3

Thiết kế nhà gác lửng hiện đại ở Bình Phước đẹp
Thiết kế nhà gác lửng hiện đại ở Bình Phước đẹp
nhà gác lửng hiện đại
Ngoại thất gác lửng hiện đại ở Bình Phước

Một vài hình ảnh nội thất nhà gác lửng hiện đại m335

mặt nằng tầng 1 nội thất nhà gác lửng đẹp hiện đại
Mặt nằng tầng 1 nội thất nhà gác lửng đẹp hiện đại
Mặt nằng tầng lửng nội thất nhà gác lửng đẹp hiện đại
Mặt nằng tầng lửng nội thất nhà gác lửng đẹp hiện đại
Cầu thang nhà gác lửng đẹp hiện đại
Cầu thang nhà gác lửng đẹp hiện đại
Phòng khách nhà gác lửng đẹp hiện đại
Phòng khách nhà gác lửng đẹp hiện đại
Phòng khách nhà gác lửng hiện đại
Phòng khách nhà gác lửng hiện đại
Thiết kế cầu thang nhà gác lửng hiện đại
Thêm góc nhìn cầu thang nhà gác lửng hiện đại
Phòng bếp nhà cấp 4 gác lửng hiện đại
Phòng bếp nhà cấp 4 gác lửng hiện đại
Phòng bếp nhà cấp 4 gác lửng hiện đại 5x15m
Phòng bếp nhà cấp 4 gác lửng hiện đại 5x15m

lg1500pc B2 Copy mb lau scaled

nội thất nhà gác lửng đẹp hiện đại
nội thất nhà gác lửng đẹp hiện đại

Video thiết kế nhà gác lửng đẹp hiện đại tại Bình Long Bình Phước m335

Liên hệ để được tư vấn các mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại tại Vinahouse.

Một mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại ngoài các yếu tố bên ngoài ra còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến ngôi nhà. Mỗi một ngôi nhà sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến các thành viên trong gia đình. Vì vậy trước lúc xây nhà các gia chủ hãy cân nhắc nhiều đến các yếu tố công năng phù hợp với phong thủy của gia chủ.

Ngoài ra cũng một ngôi nhà nếu người có kinh nghiệm sẽ xây được rẻ hơn, đẹp hơn và phù hợp hơn. Để được tư vấn thêm các mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại giá rẻ quý khách vui lòng liên hệ: Kts Minh Đức ĐT: 0917119779 – Zalo số này luôn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm: Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5mx17m đẹp tại Biên Hòa – Đồng Nai.

4.6/5 - (29 bình chọn)
Thông tin liên hệ:
 • Công ty TNHH MTV TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VINAHOUSE
 • Liên hệ: Đào Minh Đức
 • Phone: 0917.119.779
 • Email: vinahouse2020@gmail.com
 • Website: www.thietkenhabietthu.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *