Top mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản

3491 lượt xem Nhà cấp 4, Nhà cấp 4 chữ L
5/5 - (1 bình chọn)
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Top mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản với mặt tiền 4m, 5m, 6m  là lựa chọn tối ưu nhất cho các cặp vợ chồng mới cưới. Với lối kiến trúc đơn giản kết cấu nhẹ sẽ giảm được rất nhiều chi phí trong thi công xây dựng.

Các dạng nhà cấp 4 mái tôn 5×20 có thể lựa chọn điển hình như: nhà cấp 4 chữ L mái tôn, nhà cấp 4 chữ L mái thái lợp tôn hoặc xây hết đất với khối nhà vuông vắn hiện đại.

Dưới đây một vài mẫu mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản đã được Vinahouse thiết kế cho anh em bạn bè mời quý khách đón đọc.

=> Xem thêm: Mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L 7×20 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn mặt tiền đơn giản 5mx20m tại Biên Hòa.

Mặt tiền nhà cấp 4 chữ L mái tôn đơn giản được Vinahouse thiết kế cho một người anh ở Biên Hòa. Do chi phí hạn chế nhưng mẫu nhà nhìn vẫn rất hiện đại.  Lựa chọn phong cách nhà cấp 4 chữ L mái tôn tiện sử dụng khi có hành lang riêng vào bếp. 

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản từ cách chọn vật liêu sơn nước thay vì ốp lát. Phần mái tôn được xây be rất hiện đại. Nhìn từ bên ngoài mẫu nhà giống như một mẫu nhà cấp 4 mái bằng thực thụ. 

Mặt tiền nhà cấp 4 chữ L mái tôn đơn giản 5×20.

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản
Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản

Các chỉ phào thiết kế hợp lý càng khiến mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5×20 thêm phần suất sắc. Hệ cửa pano kính sáng, thoáng một điều rất cần thiết cho các mẫu nhà ống 1 tầng. Phần lam che đơn giản nhưng cũng đủ tránh mưa nắng của miền nam.

Một chút giàn treo cây ở chữ L cũng đủ thêm không gian xanh sống  động cho mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5×20 này.

nhà cấp 4 mái tôn chữ L 6x20
Nhà cấp 4 mái tôn chữ L 6×20

Phần cổng mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5×20 có phần đặc sắc. Với các mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn thì lấy cổng làm chính. Vì do nhà thấp nên không thể nhìn thấy mái phía trong khi đứng gần. Với mẫu cổng này nhìn từ ngoài vào mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn trông giống như phía sau nó là một căn biệt thự chữ không phải là nhà ống.

mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản mà đẹp
mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản mà đẹp

Mặt bằng nhà cấp 4 chữ L mái tôn đơn giản 5×20.

mặt bằng nhà cấp 4 mái tôn 5x20
Mặt bằng nhà cấp 4 mái tôn 5×20

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5×20 này vẫn đủ 2 phòng ngủ cho 1 gia đình nhỏ. Phòng khách phòng thờ kết hợp tương đối lớn, thoáng. Phòng bếp ăn có cửa nhỏ từ vị trí L nên rất tiện khi sử dụng hằng ngày. Cũng xin nói thêm chố này. Vì là vợ chồng trẻ có 2 xe máy nên gia đình sử dụng nhà ăn làm chỗ để xe buổi tối cho an toàn.

Vệ sinh được thiết kế sau cùng cùng với giặt rửa. Phần giặt rửa lợp polycacbon làm giếng trời lấy sáng cho phòng ngủ.

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 4,5mx20.

mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 4,5mx20m
mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 4,5mx20m

Không cầu kỳ hoa lệ như các mẫu nhà mái thái hay biệt thự phố. Tuy nhiên mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản anh Hòa Dầu tiếng với không gian mở hiện đại bắt mắt. Cách ốp gạch đơn giản nhưng hiện đại sạch sẽ. Cách phối màu đậm nhạt đặc sắc. Do tận dụng được đất bố mẹ 1 bên nên mẫu nhà cấp 4 lợp tôn sở hữu các ô cửa nhôm pano kính lớn thông thoáng. 

nhà cấp 4 mái tôn đơn giản mặt tiền 4,5mx20m
nhà cấp 4 mái tôn đơn giản mặt tiền 4,5mx20m

 

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4,5m x20 của anh Hòa dầu tiếng được thiết kế gồm 2 phòng ngủ. Phòng khách bếp ăn thông thoáng và kết nối. Sân của mẫu nhà cấp 4 mái tôn thiết kế thông minh với những mảng xanh nhỏ. Đây là một mẫu nhà đáng sở hữu cho những cặp vợ chồng trẻ. Quý khách muốn mua lại bản thiết kế này vui lòng liên hệ: 0917119779 để nhận được giá ưu đãi.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5×20 mặt tiền đơn giản.

nhà cấp 4 mái tôn 5x20
nhà cấp 4 mái tôn 5×20

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn 5×20  3 phòng ngủ 100m2 sau có thể áp dụng xây nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ đơn giản mà đẹp.  Dành cho những mảnh đất chiều ngang từ 4m, 5m hay 6m chiều sâu dài ra sau tương đối. Mẫu nhà sở hữu mặt tiền thoáng đẹp.
Có thể sử dụng cho những gia chủ có đất ngắn lại càng tuyệt vời. Những gia chủ có nhu cầu để xe ở sân. Bố trí cửa đi 2 cánh 1 bên nên 1 bên có thể đậu xe rộng rãi nhưng vẫn thoáng đẹp. Là một mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản. Tuy nhiên nếu xét kỹ mẫu nhà nhìn rất thoáng và khó lỗi thời trong nhiều năm tới.
mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn 5x20
Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn 5×20

Với kiểu cổng hiện đại dạng biệt thự này gi chủ se dễ dàng lợp sân với nhiều kiểu khác nhau nhưng mẫu nhà vẫn sang trọng.

Nhà cấp 4 mái tôn 2 phòng ngủ 2 mặt tiền 6×20

mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 6m
Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 6m

 

Với chiều ngang đất 8m mẫu mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản tại dầu tiếng có thêm sân vườn đẹp. Với ưu thế 2 mặt tiền mẫu nhà vẫn có thêm nhiều khoảng không cho cây xanh cũng như bố trí về hình khối. Do mặt tiền đất rộng nên mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn sở hữu tiết diện cổng lớn hiện đại và thông thoáng.

mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 2 phòng ngủ
mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 2 phòng ngủ

Mẫu nhà được thiết kế ở lô góc nên Vinahouse cố tình thiết kế hàng rào thoáng. Vừa tiết kiệm vừa thông thoáng cho ngôi nhà. 

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin liên hệ:
 • Công ty TNHH MTV TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VINAHOUSE
 • Liên hệ: Đào Minh Đức
 • Phone: 0917.119.779
 • Email: vinahouse2020@gmail.com
 • Website: www.thietkenhabietthu.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *