Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch 100m2 tại Biên Hòa – Đồng Nai

414 lượt xem Biệt thự, Biệt thự 2 tầng, Mẫu biệt thự đẹp, Nhà cấp 4 gác lửng, Nhà phố 2 tầng
Rate this post
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

 Công ty thiết kế biệt thự Vinahouse xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch 100m2 tại Biên Hòa – Đồng Nai. Mẫu nhà được công ty thiết kế vào năm 2019 hiện đã đi vào sử dụng được 2 năm. Đây là một trong các mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại có nhiều điểm giống với các mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch.

Hôm Nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu biệt thự 2 tầng này. Từ đó xem xét và lựa chọn cho mình một mẫu biệt thự ưng ý.

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch 100m2
Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch 100m2 tại Biên hòa- Đồng Nai

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng có hình thức thông thoáng, mới mẻ.

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch 100m2 được thiết kế cho anh Thanh tại Biên Hòa – Đồng Nai. Với diện tích đất vừa phải 10×22 trong thành phố nhưng ngôi nhà vẫn có những nét hài hòa của 1 biệt thự giữa đất phố tấp nập. Dưới đây là một vài điểm nhấn mang tính sáng tạo của biệt thự 2 tầng:

Thiết kế biệt thự 2 tầng thiết kế mái lệch đơn giản nhưng tối ưu trong đất phố.

Các mẫu biệt thự đa phần có mái lệch đa số mang theo phong cách hiện đại. Tại Việt Nam thường sử dụng mái thái, mái nhật, mái bằng, mái lệch… Không cầu kỳ như mái thái, mái nhật, cũng không đơn giản quá như mái bằng mái lệch là kiểu mái dung hòa nhất. Với việc đất hẹp việc chống thấm thiết kế sê nô cũng phức tạp nên thiết kế nhà mái lệch là phù hợp nhất.
biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch

 

 

 Mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch sử dụng phào chỉ thực dụng.

 Mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch được thiết kế các phảo chỉ vuông vắn đơn giản. Mái hắt cửa sổ cũng được thiết kế đơn giản vừa trang trí vừa che mưa che nắng cho mẫu biệt thự. Việc tận dụng cửa kính lớn cũng phần nào tôn thêm nét riêng của mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng.
thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch
Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch

 

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng sử dụng chữ L một cách hợp lý.

 Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng được thiết kế dạng chữ L là một điểm rất thực dụng. Chữ L vừa sử dụng để Ô tô cũng như tăng thêm góc nhìn thoáng mát thừ phòng ăn và phòng khách. Việc để xe bên chữ L gia chủ có thể thỏa thích bố trí sân vườn, tiểu cảnh bên sân trước giúp cho sân vườn biệt thự thêm sinh động. Mái hiên biệt thự hiện đại 2 tầng được thay thế bằng mái kính vừa nhẹ nhàng, tiết kiệm diện tích cũng thỏa mãn được thú vui chơi hoa của gia chủ.

 

biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch 100m2
Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng Anh Thanh Biên Hòa – Đồng Nai

 

Sân thượng rộng là điểm đặc sắc nhất của mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng .

 Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng thiết kế sân thượng rộng là điểm mà gia chủ yêu thích nhất. Đó là nới mà các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc. Thực tế gia chủ đã biến sân thượng thành một khôn viên rau xanh  làm cho mẫu biệt thự mái lệch thêm xanh mắt và sống động.
biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch
Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch

 

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng có công xuất sắc.

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch 100m2 có công năng vô cùng hợp lý và thông thoáng. Các không gian chung riêng được bố trí hợp lý, vừa đủ và đặc biệt đều có cửa sổ lấy sáng, gió. Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại cũng được tối ưu phong thủy rất tốt.
mat bang thiet ke biet thu hien dai 2 tang
Mặt bằng phong thủy theo tuổi của gia chủ.

 

Thiết kế công năng tầng 1 cho mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng.

Tầng 1 mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn riêng, 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh rộng và khu giặt rửa. Trong đó phòng khách phòng, phòng ăn, phòng bếp được thiết kế liên thông nhưng vấn đảm bảo sự riêng biệt.

 

mat bang tang 1 biet thu 2 tang hien dai
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng hiện đại

 

Phòng khách của mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng.

 Phòng khách mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế rất đặc biệt. Được đặt ở vị trị trí đầu tiên của ngôi nhà vừa thông với phòng ăn, nhìn thấy phòng bếp và thông với tầng 2. Việc thiết kế thông tầng cho phòng khách giúp cho căn phòng này trở nên rất thoáng. Từ phòng khách có thể bao quát được toàn bộ không gian của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này. 
phòng khách biệt thự thông tầng
Phòng khách biệt thự thông tầng

 

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng thiết kế phòng bếp chuẩn theo phong thủy.

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng  thiết kế phòng bếp tránh tối đa những vấn đề kiêng kỵ trong phong thủy. Cầu thang vừa làm bình phong tránh đối diện với cửa chính vừa thiết kế làm kho chứa những vật dụng không dùng đến của nhà bếp. Ngoài các điều cấm kỵ trong trong thủy ra thì phòng bếp cũng được công ty Vinahouse thiết kế đặt theo tuổi chủ nhà nhằm mang lại hưng vận cho gia đình.
Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng
Phòng bếp mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng

 

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng thiết kế phòng ăn  rất đặc biệt. 

Phòng ăn được thiết kế cạnh phòng bếp và lệch phòng khách nhưng vẫn kết nối được không gian. Việc bố trí này giúp cho nhà ăn thêm thông thoáng và kết nối  tận dụng triệt để được 2 mặt xanh của biệt thự phố

 

Phòng ăn mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng
Phòng ăn mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng

 

Thiết kế công năng tầng 2 cho mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng.

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng thiết kế cho tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ con, 1 phòng thờ, 1 phòng học kết SHC ,1 vệ sinh chung và 1 sân chơi phía trước. Các phòng tầng 2 đều được bố trí cửa sổ thông thoáng, diện tích và tiện nghi đều đạt tiêu chuẩn. Phòng vệ sinh được đưa ra sau cùng trùng với vệ sinh dưới vừa tốt cho phong thủy. Phòng học được kết nối với phòng khách giúp cho gia chủ có thể dễ dàng kiểm soát việc học hành của con cái. Phòng thờ được bố trí trên phòng ăn nơi trang nghiêm và yên tĩnh nhất của mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng

 

mat bang thiet ke biet thu hien dai 2 tang
Mặt bằng tầng 2 bệt thự đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng anh Thanh có chi phí bao nhiêu?

Là một mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp song chi phí của nó cũng rất khiêm tốn. Với tầm hơn 1 tỷ quý khách đã có thể sở hữu một mẫu biệt thự hiện đại cá tính, công năng thông thoáng. Quý khách cần tư vấn và thông tin thêm về mẫu nhà này hoặc có nhu cầu thiết kế thi công biệt thự. Hãy liên hệ với công ty thiết kế biệt thự Vinahouse để được tư vấn những mẫu nhà đẹp, tiết kiệm hợp phong thủy với quý khách. Hotline: 0917119779

Chủ đầu tư:Anh Thanh
Địa điểm:tại Tp Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai
Loại hình:Biệt thự 2 tầng hiên đại
Diện tích khu đất:10x22m
Diện tích xây dựng:120m2
Số tầng:biệt thự phố 2 tầng
Công năng:Tầng 1: phòng khách, bếp ăn, có 1 phòng ngủ, wc chung. Tầng 2: có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng SHC, 1 phòng Wc, có sân thượng
Đơn vị thiết kế:Công ty thiết kế biệt thự Vinahouse
Tổng mức đầu tư:3,8 tỷ đồng cho phần thô và đắp vẽ
Năm thực hiện:2018
Rate this post
Thông tin liên hệ:
 • Công ty TNHH MTV TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VINAHOUSE
 • Liên hệ: Đào Minh Đức
 • Phone: 0917.119.779
 • Email: vinahouse2020@gmail.com
 • Website: www.thietkenhabietthu.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *