Top mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp mới nhất 2022.

6613 lượt xem Nhà cấp 4, Nhà cấp 4 mái Thái
4/5 - (2 bình chọn)
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ ngày càng được nhiều gia đình Việt áp dụng cho tổ ấm của mình. Với tập tục cũng như thị hiếu lâu đời. Các mẫu nhà cấp 4 không chỉ là nơi ở mà còn phải thích nghi được khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam. Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước thì các mẫu nhà cấp 4 mái thái ngày càng đẹp và hiện đại.

Do tập quá nên các dạng nhà cấp 4 ở Việt nam cũng rất đa dạng. Các mẫu nhà cấp 4 nông thôn thì thiên về mái thái. Với thói quen sinh hoạt thôn quê nên các mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L rất thịnh hành. Điểm này là do ngày xưa bếp ăn thường tách ra nhà trên nhà dưới. Nhưng thời thế thay đổi phần chữ L sẽ thế vào chỗ đó.

Do việc kế hoạch hóa gia đình nên đại đa số gia đình Việt đều có 1 cặp vợ chồng và 2 con. Nên các mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng được đại đa số gia đình Việt. Nếu có chăng nữa thì thêm ông bà thì các nhà cấp 4 4 phòng ngủ sẽ đáp ứng đủ. 

Dưới đây Viahouse xin tổng hợp top các mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp nhất đã được Vinahouse thiết kế với đủ loại diện tích. Từ nhà cấp 4 120m2, 150m2 cho đến hơn 300m2 đẳng cấp. 

=>Xem thêm tổng hợp mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn giá rẻ.

=>Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chữ L VN020

Thiết kế nhà cấp 4 chữ L mái thái 3 phòng ngủ anh Mẫn M021

Table of Contents

Mẫu thiết kế nhà nhà cấp 4 chữ L mái thái 3 phòng ngủ được Vinahouse thiết kế cho anh Chung ở Lâm Đồng. Mẫu nhà sử dụng kiến trúc nhà cấp 4 mái thái chữ L. Là một trong những mẫu nhà  cấp 4 được thiết kế phù hợp với phong tục cũng như lối sống phong tục của người Việt. Với hình thù đất xéo ngắn về chiều dài nhưng Vinahouse vẫn thiết kế cân đối hài hòa.

nhà cấp 4 chữ L mái thái 3 phòng ngủ
nhà cấp 4 chữ L mái thái 3 phòng ngủ

Video nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ mái thái.

Để dễ hình dung không gian cũng như giúp gia chủ dễ dàng trang trí ngôi nhà trong quá trình thi công. Vinahouse đã phác họa video 3d mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ mái thái mô phỏng không gian thật. Mới quý vị chiêm ngưỡng nhé.

Mặt bằng nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ mái thái.

mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chữ L
mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chữ L

Điểm đáng chú ý của mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái 3 phòng ngủ này là các phòng được thiết kế rất rộng.

Phòng ngủ chính được thiết kế với diện tích chưa vệ sinh là 28 m2. Với diện tích này phòng ngủ sẽ trở nên rộng rãi hơn. Thỏa mãn được nhu cầu mua sắm đồ đạc ngày càng nhiều trong tương lai.

Hai phòng ngủ phụ của mẫu nhà cấp 4 cũng được thiết kế diện tích tương đối rộng 25 mét vuông mỗi phòng. Cả ba phòng ngủ đều được thiết kế vệ sinh khép kín.

Đặc điểm chung của 3 phòng ngủ là thiết kế cửa sổ pano kính lớn. Cho thấy gia chủ có sở thích thông thoáng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chữ L cũng có phòng khách và phòng ăn rất rộng. Với 50m2 phòng khách và phòng thờ chung là hợp lý.

Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế ở góc chữ L với diện tích tới 36m2. 3 phòng ngủ đều có vệ sinh đủ rộng để thiết kế tắm đứng.Tổng kết lại ưu điểm của mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chữ L anh Trung là diện tích phòng ốc rất rộng.

Đặc biệt điểm mà Vinahouse thích nhất là phòng ngủ rộng tới hơn 30 m2. Không chỉ công ty mà sở hữu một diện tích phòng ngủ như thế này là mơ ước của rất nhiều khách hàng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chữ L ở Đắk Lắc

nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chữ L
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chữ L

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chữ L  anh Mẫn ở Đăk lắc với 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích xây 150m2 mái ngói hiện đại. Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 150m2 anh Mẫn là một trong những mô hình ưa thích của người Việt.

Như đã nói ở trên thì ngày xưa người Việt thường phân ra nhà trên nhà dưới. Với nhà trên là ở còn nhà dưới làm phòng bếp ăn. Nhưng với các mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái sẽ tích hợp luôn 2 trong 1 mà vẫn đáp ứng được thói quen sinh hoạt cũ của người Việt.

Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chữ L.

Hình ảnh nhà cấp 4 chữ L mái thái 3 phòng ngủ
Hình ảnh nhà cấp 4 chữ L mái thái 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chữ L này mô phỏng theo kiến trúc 3 gian truyền thống. Nhưng được thiết kế hiện đại hơn rất nhiều. Các cửa kính thế bằng cửa kính thông thoáng hiện đại. Hiên thay bằng sảnh mái thái cân đối và đẳng cấp hơn. Phần chữ L của nhà cấp 4 mái thái sẽ thay thế cho kiểu nhà ngang truyền thống. Các phào chỉ đơn giản được nhấn nhà hợp lý thanh mảnh. 

Các đầu hồi của mẫu nhà cấp 4 mái thái được trang trí cân đối hài hòa nặng nhẹ phù hợp. Cột sảnh vuông cho ngôi nhà mái ngói cứng cáp hơn, sang trọng hơn. 

Thêm điểm khác nữa là rìa mái thái đua lớn hơn và các mái che cửa sổ thiết kế sắc sảo hơn. Giúp cho mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ này không chỉ giữ lại nét truyền thống. Mà còn chống chọi tốt hơn với môi trường nhiệt đới Việt Nam

Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ 1 phòng thờ.

Vản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ chữ L
Vản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ chữ L 3 phòng ngủ

Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ thiết kế đầy đủ công năng và hiện đại. Với 3 phòng ngủ rộng trong đó 1 phòng có vệ sinh riêng. Phòng khách và phòng ăn thiết kế rộng và đều có view nhìn ra góc chữ L.

Phần chữ L mẫu nhà cấp 4 được thiết kế bếp ăn và có hiên riêng. Với kiểu bố trí này thì phần nhà bếp sẽ tách ra khỏi khu vực ở. Tương đương với nhà ngang truyền thống. Do thiết kế này nên các dạng nhà cấp 4 mái thái chữ L tránh được mùi từ phòng bếp xông lên các phòng khác.

Khác với nhà 3 gian truyền thống thì mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ anh Mẫn có phòng thờ nằm ở vị trí đầu tiên của ngôi nhà. 

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 150m2 có chi phí bao nhiêu .

chi phí nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Chi phí nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ anh Mẫn có diện tích sử dụng cả sảnh là 160m2 nền nhà 5 cấp cao 80cm nên phần móng tạm nhân hệ số 20%, Phần mái 190 m2 không đổ bằng nhân hệ số 50%. Vậy diện tích xây dựng nhà cấp 4 mái thái sau khi nhân hệ số là:

Diện tích tính tiền phần thô + nhân công hoàn thiện:

160 (Diện tích sử dụng) + 160×20%(Móng) + 190×50%(Mái ngói) =    287   m2

Nhân đơn giá phần thô vùng nông thôn đắc lăk:

                          287×3,2 = 918,4 triệu đồng

Chú ý: Phần hoàn thiện xây nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chữ L phụ thuộc vào việc chọn chủng loại vật tư hoàn thiện. Như mẫu nhà này để xài được sẽ rơi vào 250- 300 triệu nữa. Vậy tổng chi phí mẫu nhà chứ L mái thái này sẽ rơi vào 1,1 tỷ đến 1,2 tỷ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng cực đẹp ở Phú Yên.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 3 phòng ngủ được thiết kế cho gia đình chị Hồng ở Phú Yên. Là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng tiêu biểu trên diện tích 2 lô đất từ 9-10m. Cụ thể mẫu nhà gia đình anh chị có diện tích đất mặt tiền rộng nhưng do một phần làm nhà xưởng nên diện tích đất chỉ còn 9,3m mặt tiền. Phần diện tích xây 7,9m chừa 1,4m để lối đi xe máy ra sau. Phần lợp tôn phía sau bao gồm vệ sinh khách, giặt rửa, để xe hon đa… Rất phù hợp với các gia đình với nếp sống nông thôn. 

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 ở Nghệ An.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 được thiết kế cho gia đình Nguyễn Thế Anh ở Nghi Lộc, Nghệ An. Mẫu nhà là một trong những kiểu nhà cấp 4 mái thái tiêu biểu cho miền trung và miền bắc. Với lối kiến trúc cân đối như nhà 3 gian với diện tích vô cùng tiết kiệm. Mẫu nhà có phòng khách cân đối có chút gian lồi như nhà miền bắc. Có chăng là khác ở chỗ mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 này có sảnh thanh cho hiên nhà. Và bố cục bên trong vô cùng ngăn nắp và hiện đại. 

120m2 nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
120m2 nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
 

Phối cảnh nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 120m2 mái thái.

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 120m2
Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 120m2

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 120m2 sử dụng mái thái với kiểu nhà cấp 4 3 gian cân đối.  Sảnh chính rộng và sử dụng cửa gỗ vừa an toàn vừa che đi được mùa mưa nắng của miền trung. Các cửa sổ được sửa dụng mái ngói che nắng che mưa hiệu quả nhưng vẫn rất thẩm mỹ đặc trưng của các mẫu nhà cấp 4 mái thái.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ được trang trí nhẹ nhàng cân đối. Các chỉ phào cùng với việc khéo léo nhấn nhá màu sơn trông cá tính và cứng cáp. Mời quý khách đi vào bên trong mẫu nhà 1 tầng 3 phong ngủ 120m2 để xem công năng thế nào nhé.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ.

mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 120m2
Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 120m2

Điểm đặc biệt dễ nhận thấy là mẫu nhà cấp 4 120m2 này có phòng thờ cân giữa gian 7. Điểm này rất giống với những mẫu nhà cấp 4 xưa. Mẫu nhà cấp 4 120m2 gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

Phòng thờ được thiết kế sau phòng khách bằng vách ngăn gỗ kết hợp kệ tivi sang trọng. Phòng thờ chính giữa nhà là một trong những kiểu bố trí nhà việt truyền thống.

Nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ tương đối rộng và đều được thiết kế tủ âm gọn gàng. Riêng phòng ngủ vợ chồng có vệ sinh riêng để tiện sinh hoạt. Các phòng ngủ đều có cửa sổ thông thoáng. Điểm lợi thế của các nhà cấp 4 nông thôn.

Phòng ăn bếp được thiết kế ở gian lồi và có cửa ra khu giặt rửa và vệ sinh chung. Các thiết kế logic nên mẫu nhà cấp 4 120m2 vẫn đầy đủ các công năng rộng thoáng.

Chi chí cho 120m2 nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ .

Chi phí xây dựng cho 120m2 nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Chi phí xây dựng cho 120m2 nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Chi phí cho 120m2 nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mới quý khách tham khảo ở bảng trên.

Lưu ý ở các địa phương khác nhau nên giá thành vật tư cũng khác nhau. Từ đó các mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ cũng có giá thành khác nhau. Nên để xây được một mẫu nhà cấp 4 mái thái như ý. Thì gia chủ phải biết tận dụng các thế mạnh về vật liệu ở từng địa phương. Chúc quý khách sẽ xây được một ngôi nhà như ý.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 9×15 ở Biên Hòa, Đồng Nai.

nhà cấp 4 mái thái 9x15 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 mái thái 9×15 3 phòng ngủ
Tiếp the đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 9×15. Là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều gia đình đã gửi yêu cầu tư vấn xây nhà đầu năm 2018. Đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp được Vinahouse thiết kế cho gia đình anh Cường ở TP Biên Hòa Đồng Nai trên khu đất 15×25 đã được hoàn thành từ năm 2017.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ.

bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ
bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách mái thái có chừa đất 2 bên để không gian bên trong được thông thoáng hơn. Mẫu nhà được xây ngay trên đất phố nên gia chủ đã bỏ bớt sảnh phụ để dành lối đi để xe máy phía sau. Phần đất dư cũng có thể tận dụng để xe hơi sau này. Với diện tích nhỏ gọn song mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ vẫn chiếm mọi tâm hồn người việt.

Mặt bằng nhà cấp 4  3 phòng ngủ.

mặt bằng công năng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
                                        mặt bằng công năng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ được bố trí đầy đủ các công năng sử dụng. Có phòng thờ, phòng khách, phòng bếp ăn, khu giặt phơi, 1 nhà vệ sinh chung, 1 phòng ngủ thường, 2 phòng ngủ khép kín.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ được bố trí rất gọn gàng và phù hợp nhu cầu sử dụng.  Và 1 điều không thể thiếu là tuân thủ phong thủy xây nhà cho gia chủ sinh năm 1982 nhâm tuất.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ mái nhật ở Nghệ An.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ mái nhật được thiết cho gia đình anh Định ở Yên Thành, Nghệ An. Khác với các nhà cấp 4 mái thái thì nhà anh định có kiến trúc mái nhật hiện đại.
mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ
Do để tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng. Nên đòi hỏi các Kts Vinahouse phải tìm các phương án tối ưu diện tích nhất nhưng mẫu nhà 3 phòng ngủ cũng phải đẹp và hiện đại. Để tiết kiệm chi phí xây tường thu hồi cho gia chủ. Nên Vinahouse đã sử dụng mái nhật cho mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ.

Mặt tiền nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2.

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2
Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2
Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 với kiến trúc phá cách, đơn giản nhưng hiện đại. Mẫu nhà cấp 4 mái nhật kết hợp với phong cách Việt tạo nên những nét độc đáo riêng. Do để tiết kiệm chi phí tối đa nên mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ sử dụng chủ yếu sơn nước.
Tuy vậy nhưng nhìn về tổng thể thì mẫu nhà này không thua kém gì các mẫu nhà cấp 4 mái thái truyền thống. Với thiết kế lạ mắt đôi khi mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ này còn đẹp hơn khối nhà.
Với hình thức cân đối 2 mặt tiền. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 vẫn đủ 2 sảnh 2 mặt tiền. Với lối kiến trúc đơn giản mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái nhật đang là xu hướng thiết kế trong nhiều năm tới.

Chi phí xây nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ có diện tích sử dụng cả sảnh là 115m2.

Diện tích mái tính theo giọt nước là 150m2.

Tính hệ số 50% lợp ngói không đổ là 75m2.

Tổng diện tích xây dựng nhà cấp 4 là: 115+75m2 = 190m2

Phần thô và nhân công hoàn thiện: 190×3,2( đơn giá ở Nghệ An) = 608 triệu

Vậy mẫu nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ này có giá phần thô và nhân công hoàn thiện là: 608,000,000 Vnđ. Phần hoàn thiện thì tùy chọn vật liệu hoặc có thể sắm dần giống như gia chủ mẫu nhà này.

Nói chung mẫu nhà này bỏ thêm 200tr nữa với vật tư hoàn thiện trung bình là tương đối ổn. Và thực tế mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ này thi công hết tổng là 850 triệu theo gia chủ báo về công ty.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ 180m2 siêu đẹp.

Nắm bắt được ý tưởng và nhu cầu của gia đình là muốn làm 1 mẫu nhà cấp nông thôn, hơi hướng tân cổ điển 1 xíu, bên trong có 3 phòng ngủ. Nhưng đặc biệt là gia đình thường tổ chức đám giỗ và tiệc tùng nên cần có không gian phòng thờ rộng rãi 1 xíu, không gian sảnh rộng để có thể bài trí được mâm cỗ. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ anh Út ở Vĩnh Long là một điển hình của Villa ở nông thôn.
mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn
Mẫu nhà cấp 4  nông thôn 3 phòng ngủ

Phù hợp với nông thôn mẫu nhà cấp 4 mái 3 phòng ngủ.

Để phù hợp với các thói quen sử dụng ở nông thôn mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ được Vinahouse thấu hiểu.  Mẫu nhà cấp 4 nông thôn anh Út Vĩnh Long là một minh chứng cụ thể. Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ với các kiến trúc mái xếp tầng đẹp và cân đối. Phần chân móng được ốp gạch sạch sẽ. Các điểm nhấn trang trí vô cũng ấn tượng.

Sự pha trộn giữa biệt thự mái thái và đường nét tân cổ điển. Dù đã xuất hiện từ lâu nhưng phong cách này luôn làm cho người Việt luôn ấn tượng. 

Điểm đặc biệt của người nông thôn là hiếu khác và hay tiệc tùng sau mỗi ngày làm việc. Nên thay vì thiết kế 2 sảnh rời. Thì mẫu nhà cấp 4 nông thôn anh út làm sảnh lớn nối liền. Tạo nên một hành lang giao thông lớn chống nóng mà vưa gió cực tốt. 

Kiến trúc ở nông thôn mẫu nhà cấp 4 mái 3 phòng ngủ
Kiến trúc ở nông thôn mẫu nhà cấp 4 mái 3 phòng ngủ

Mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ.

mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ ở nông thôn
mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ ở nông thôn

Bên trong nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ được thiết kế theo nhu cầu của gia đình, đồng thời tuân thủ phong thủy xây nhà.

Theo yêu cầu của gia đình thì cần sảnh giải trí lớn để có thể những ngày giỗ hay tiệc tùng có thể làm vài mâm cỗ ở sảnh. Bên trong phòng khách ngăn cách với phòng ăn bằng những ô trang trí thoáng kết hợp tủ rượu.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái sở hữu phòng thờ cũng khá lớn có thể kê được bộ bàn ghế uống trà. Bên trong có 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng diện tích lớn hơn có nhà vệ sinh khép kín.Góc cuối nhà sau bếp ăn là khu giặt rửa, 1 nhà tắm và 1 nhà vệ sinh chung.

Phía sau cùng có cửa hậu đi ra gia đình sẽ làm 1 nhà kho nhỏ mái lợp tôn, vừa để xe máy vừa để các vật dụng làm vườn.

Nhà cấp 4 mái thái tân cổ điển 4 phòng ngủ ở Sóc Trăng.

nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ chữ L được Vinahouse thiết kế bắt mắt thông thoáng đẳng cấp. Với khuôn viên sân vườn rộng lớn mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng mát mắt gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế biệt thự rộng rãi theo phong cách tân cổ điển cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển 4 phòng ngủ mái thái với 4 phòng ngủ phù hợp với các gi đình 2 thế hệ hoặc 4 đến 5 thành viên.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ.

mặt tiền nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ
mặt tiền nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ.

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng thờ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhưng mang nhiều hơi hướng hiện đại. Đường nét đơn giản tạo nên mẫu nhà chắc chắn, sắc sảo, vô cùng sang trọng. Các KTS chỉ nhấn một vài món đồ trang trí và hệ thống mái thái làm nổi bật lên phong cách tân cổ điển.

Mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển lấy 2 sảnh làm điểm nhấn với thiết kế mái thái sang trọng. Toàn bộ cửa chính và cửa sổ của ngôi nhà được làm bằng kính cường lực kết hợp nhôm xingfa đón ánh sáng tự nhiên vào nhà tốt nhất giúp ngôi nhà luôn tươi sáng, loại bỏ âm khí, tạo nên không gian sinh động.

Mặt bằng nhà cấp 4 tân cổ điển 4 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng.

nhà cấp 4 tân cổ điển 4 phòng ngủ
nhà cấp 4 tân cổ điển 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ có không gian  thiết kế một cách khoa học, gọn gàng tạo nên không gian thoáng đãng, tiện nghi nhất cho gia chủ.

Mẫu biệt thự 1 tầng chữ L tạo nên không gian phòng khách và phòng ăn đẹp với view nhìn ra tiểu cảnh. Khác với những thiết kế thường thấy hiện nay phòng bếp liền kề phòng khách thì căn bếp – ăn nhà anh Hoàng được thiết kế bên phải của ngôi nhà gần sảnh phụ tạo không gian riêng biệt, thông thoáng. Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ được bố trí liền kề nhau, có khép kín tạo không gian riêng tư nhưng lại vẫn gắn kết, gần gũi nhau. Phía cuối căn biệt thự là 1 nhà vệ sinh chung, khu giặt rửa và khu tiểu cảnh hòn non bộ.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái nhật 120m2 ở Dầu tiếng- Bình Dương.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái nhật có đôi nét Tân cổ điển được Vinahouse thiết kế cho cô Trần Kim Em ở Bình Dương. Với diện tích tiết kiệm nhưng mẫu nhà cấp 4 mái thái vẫn đủ 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Không gian kiểu cách hiện đại sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái nhật
nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái nhật

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái nhật.

mặt tiền nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái nhật
mặt tiền nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái nhật

Với chỉ 120m2 mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ vẫn sở hữu ngoại thất hoành tráng như những mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại. Với ưu thế đất rộng mẫu nhà có sân vườn xanh mát đẳng cấp biệt thự vườn. Sử dụng chủ yếu sơn nước nhưng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ vẫn sang trọng bề thế. Các phào chỉ khéo léo làm cho mẫu nhà mái nhật thêm tinh tế và bề thế hơn.

mặt bên nhà cấp 4 3 phòng ngủ
Mặt bên nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Video nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái nhật 120m2.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái nhật được Vinahouse mô phỏng bằng Video 3D để gia chủ cũng như thợ thi công được dễ dàng hơn. Mời quý vị đón xem.

Liện hệ ngay để được tư vấn nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp.

Trên đây công ty Vinahouse đưa ra một số mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ điển hình. Vinahouse sẽ thường xuyên cập nhật những mẫu thiết kế biệt thự mới nhất đẹp nhất. Để được tư vấn thiết kế và giá xây dựng nhà cấp 4 mái thái đẹp quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác.

4/5 - (2 bình chọn)
Thông tin liên hệ:
 • Công ty TNHH MTV TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VINAHOUSE
 • Liên hệ: Đào Minh Đức
 • Phone: 0917.119.779
 • Email: vinahouse2020@gmail.com
 • Website: www.thietkenhabietthu.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *