Top nhà gác lửng có sân thượng đẹp hiện đại mặt tiền 5m

4825 lượt xem Nhà cấp 4, Nhà cấp 4 chữ L
3.4/5 - (5 bình chọn)
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Nhà gác lửng có sân thượng đẹp hiện đại là một trong những mô hình nhà thiết kế theo mong muốn của gia chủ. Với sở thích phòng khách cao thông với phòng thờ và phải có sân thượng rộng. Tuy nhiêu gia chủ lại không thích các mẫu nhà ống 2 tầng. Một đặc điểm mà các nhà gác lửng hiện đại có ưu thế là vì trần phòng khách cao và kết nối với sàn gác thông thoáng. Từ đó sẽ tăng thêm sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Với yêu cầu như vậy Vinahouse đã thiết kế ra nhà gác lửng có sân thượng hiện đại. Với không gian na ná như các mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại khác. Dạng nhà mẫu gác lửng đẹp này đổ phòng khách để làm sân thượng. Việc thiết kế này sẽ tạo thêm khôn gian xanh như những mẫu nhà ống 2 tầng mà vẫn giữ lại điểm đặc biệt của nhà gác lửng.

Dưới đây là một vài mẫu nhà gác lửng có sân thượng hiện đại xin mời quý khách tham khảo.

Nhà gác lửng 5×20 có sân thượng hiện đại tại Bình Phước.

nhà gác lửng 5x20 có sân thượng hiện đại
Nhà gác lửng 5×20 có sân thượng hiện đại

Mẫu nhà gác lửng có sân thượng được Vinahouse thiết kế cho anh Dương tại Bình Phước. Mẫu nhà trông như những mẫu nhà ống 2 tầng bình thường. Song khi bước vào bên trong thì không gian có sự khác biệt rõ rệt.

Điểm khác của mẫu nhà này với các mẫu nhà gác lửng hiện đại khác ở chỗ nào? Đó là việc tận  dụng được sân thượng để làm chỗ ngồi chơi cũng như 1 không gian xanh mát giữa đo thị tấp nập. Với thiết kế mặt tiền 5m thì việc thiết kế này còn tăng thêm được ánh sáng cầu thang nhờ có sân thượng chuyền vào.

Phối cảnh nhà gác lửng có sân thượng hiện đại 5×20.

Phối cảnh nhà gác lửng có sân thượng 5x20
Phối cảnh nhà gác lửng có sân thượng 5×20

Mặt tiền mẫu nhà gác lửng có sân thượng hiện đại 5×20 được ốp gạch inax hiện đại sạch bền. Mẫu nhà chỉ làm 1 cấp hiên nhằm tối ưu chiều dài sân. Nến sân lát gạch block chịu lực cao nhằm chịu lực được đậu xe. Phần  lam mái hiên thiết kế vuông vắn dễ dàng lắp dựng mái che sân khi cần thiết.

Nội thất nhà gác lửng 5×20 có sân thượng.

nội thất nhà gác lửng có sân thượng
Nội thất nhà gác lửng có sân thượng

Mẫu nhà gác lửng 5×20 tuy tận dụng trần phòng khách làm sân thượng. Nhưng trần phòng khách vẫn đủ cao để không ảnh hưởng đến không gian bên trong. Cầu thang thiết kế dạng L để giảm chiều dài mẫu nhà gác lửng có sân thượng. Do có sân thượng nên dễ dàng tận dụng cầu thang làm giếng trời. Phòng khách sáng hơn cũng như đối lưu không khí tốt.

Mặt bằng nhà gác lửng có giếng trời 5×20 .

mặt bằng nhà gác lửng 5x20 hiện đại
mặt bằng nhà gác lửng 5×20 hiện đại

Mặt bằng nhà gác lửng 5×20 được thiết kế 2 giếng trời. Vị trí 1 là tận dụng cầu thang. Vị trí 2 là sau cùng của mẫu nhà gác lửng 5×20. Là mẫu nhà gác lửng có giếng trời nên ánh sáng của mẫu nhà dần như được đáp ứng đầy đủ tất cả các không gian

bản vẽ nhà gác lửng 5x20
bản vẽ nhà gác lửng 5×20

Giống như các mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại khác được Vinahouse thiết kế. Mẫu nhà gác lửng có sân thượng và 3 phòng ngủ. Trong đó tầng trệt 1 và tầng lửng 2 phòng ngủ. Phòng ngủ ở tầng 1 dành cho bố mẹ nên được thiết kế vệ sinh khép kín. 2 phòng tầng 2 xài chung 1 vệ sinh tích hợp tắm đứng.

Mẫu nhà gác lửng có ban công.

mẫu nhà gác lửng có ban công
Mẫu nhà gác lửng có ban công
Mẫu nhà gác lửng có ban công được Vinhahouse thiết kế chẳng khác gì một mẫu nhà 2 tầng. Với mặt tiền chiệu rộng 6m chiều dài 30m mẫu nhà có sân tương đối rộng. Mẫu nhà gác lửng được thiết kế tại Dầu tiếng Bình dương. 
Thông tin mẫu nhà gác lửng có ban công này gồm: phòng khách, chỗ để xe máy, 3 phòng ngủ, phòng bếp ăn, gia giặt rửa rộng, 2 vệ sinh. Tất cả các phòng đều lấy ánh sáng tự nhiên. Mẫu nhà thiết kế khác lạ thông thoáng, phong thủy tốt lag một trong những mẫu nhà gác lửng hiện đại mới nhất tại Vinahouse.

Nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ có sân thượng.

 

Nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ có sân thượng
Nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ có sân thượng

Mẫu nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ có sân thượng anh Vũ ở Đăk Nông cũng giống như nhà anh Dương ở Đồng Xoài. Tuy nhiên do được xây trên thựa đất rộng 8m nên nhà gác lửng này có phần hiện đại và thông thoáng hơn. 

nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ có sân thượng
Nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ có sân thượng

Với ưu điểm 2 mặt tiền nên mẫu nhà gác lửng 3 phòng ngủ có sân thượng tận dụng ánh sáng tốt hơn. Các cửa sổ đều thiết kế mái che thực dụng. Các chỉ phào nhấn nhà đơn giản nhưng mạnh mẽ phù hợp. Kết hợp với chỉ phào là việc nhấn màu sơn đập nhạt khiến cho mẫu nhà gác lửng có sân thượng thêm phần tinh tế hơn.

Nhà gác lửng mái lệch hiện đại 5×18.

nhà gác lửng mái lệch hiện đại
nhà gác lửng mái lệch hiện đại
Với mặt tiền giống với các mẫu thiết kế 2 tầng. Mẫu nhà gác lửng mái lệch hiện đại 3 phòng ngủ anh Tuấn kon tum sử dụng  phong cách thiết kế mới lạ ấn tượng. Mẫu nhà gác lửng có sân thượng rộng và kiến trúc hiện đại  đẳng cấp. Với các trang trí thiên về các mẫu thiết kế nhà hiện đại.  Mẫu nhà này sử dụng sơn màu ấm kết hợp gạch giá đá thanh mảnh sảng trọng.
Với thiết kế sân thượng mẫu nhà gác lửng hiện đại sẽ cho gia chủ những phút giây thư giãn tuyệt vời. Với không gian này gia chủ có thể để cây xanh, treo lan, hoặc làm nơi ngồi uống trà.
nha gac lung mai lech hien dai
nha gac lung mai lech hien dai
Do có sân thượng nên mẫu nhà gác lửng mái lệch anh Tuấn có trần phòng khách không cao lắm. Nhưng so với nhà 2 tầng thì cao hơn, và thông thoáng hơn nhiều. Về tổng thể mẫu nhà gác lửng có sân thương này thiên về lối kiến trúc nhà lệch tầng nhiều hơn. Tuy vậy nhưng mẫu nhà gác lửng mái lệch này vẫn đảm bảo yếu tố thông thoáng, ấm cúng.
Xem thêm: Bản vẽ nhà 2 tầng mặt tiền 6m mái thái tại bà rịa Vũng Tàu

 

 

 

3.4/5 - (5 bình chọn)
Thông tin liên hệ:
 • Công ty TNHH MTV TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VINAHOUSE
 • Liên hệ: Đào Minh Đức
 • Phone: 0917.119.779
 • Email: vinahouse2020@gmail.com
 • Website: www.thietkenhabietthu.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *