Nhà phố

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà phố đẹp đã được Vinahouse thiết kế trên toàn quốc. Với sự tập trung đông đúc ở các khu độ thị ở Việt Nam ngày càng tăng. Nên các quỹ đất ở các khu đô thị ngày càng bị thu hẹp. Nên để các gia đình sở hữu một thửa đất đất rộng ngày càng khó khăn. Thay vào đó các quỹ đất vừa phải để phù hợp với gia đình định cư ở thành phố ngày càng bị thu hẹp.

Các quỹ đất thường phù hợp để thiết kế các mẫu nhà phố 4m, nhà phố 5m, 6m hoặc các mẫu nhà biệt thự phố rộng hơn với mặt tiền 7m, 8m hay lớn hơn 10m.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp. Vianhouse đã thiết kế rất nhiều mẫu nhà phố, nhà ống tại Đồng Nai cũng như trên toàn quốc. Dưới đây là tổng hợp các mẫu thiết kế nhà phố đẹp xin được giới thiệu tới quý khách hàng. Chúc quý khách sẽ tìm cho mình một mẫu nhà đẹp vừa ý với gia đình.

.  

    Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


    Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
    Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


    Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...