Thiết kế biệt thự

263 lượt xem Cẩm nang xây nhà
Rate this post
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

 Thiết kế biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp công việc cần sự đam mê nhằm kiến thiết ra nhưng công trình nhà biệt thự đẹp mãi với thời gian. Theo dòng lịch sử, cũng như vị trí địa lý, truyền thống quốc gia thì các phong cách thiết kế biệt thự cũng theo đó mà khác nhau. Kiến trúc nhà việt cũng theo đó mà phát triển không ngừng qua các thời kỳ. Thời phong kiến với các kiến trúc cung đình nhà gỗ thể hiện vương quyền, địa vị của gia chủ. Ngày nay với truyền thống kiến trúc nhà cổ xưa pha trộn với kiến trúc phương Tây đương đại. Các mẫu thiết kế biệt thự tại Việt Nam cũng từ đó mà phát triển không ngừng.

Công ty thiết kế biệt thự đẹp Vinahoue luôn tìm tòi cập nhập sự phát triển của trường phái kiến trúc của Việt Nam cũng như các kiến trúc đương đại trên thế giới. Từ đó thiết kế cho gia chủ những mẫu biệt thự đẹp thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Tiêu chí đánh giá bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp

1.       Công năng thiết kế biệt thự hợp lý, thông thoáng.

Bên trong mỗi mẫu biệt thự đẹp là nơi mà mỗi gia đình thường xuyên sinh hoạt cũng như sử dụng hằng ngày. Vì vậy lúc thiết kế biệt thự cần có sự quan tâm đặc biệt nhất. Một mẫu biệt thự đẹp sang trọng, hợp lý thì bản chất phải nằm ở trong nó. Bố trí mặt bằng biệt thự sao cho chủ nhà ăn ngủ, nghỉ, giải trí một cách thoải mái nhất. Cần nắm rõ điều kiện cần và đủ của mỗi không gian từ đó phân chia các khu vực sao cho hợp lý và khoa học nhất. Phòng khách, bếp, ăn là nơi gia đình quây quần hằng ngày, là  không gian tiếp khách thường xuyên. Nên cần thiết kế sang trọng rộng rãi mới tôn vinh được đẳng cấp của mẫu biệt thự đẹp. Phòng ngủ là nơi mà sử dụng nhiều nhất, thường xuyên nhất nên cần để ý diện tích phải đủ rộng, có cửa sổ thông thoáng. Nói chung một thiết kế biệt thự đẹp là nó phải thể hiện được giá trị sử dụng  của nó mang lại cho gia chủ.

2.       Thiết kế biệt thự phải chú trọng phong thủy.

Trong thiết kế biệt thự ngày ngay ngoài công năng thì một yếu tố khác cũng góp phần rất quan trọng đó là Phong thủy. Ngày nay không chỉ các nước phương Đông mà đến các nước phương Tây cũng đề cao tầm ảnh hưởng của phong thủy trong thiết kế nhà ở. Một bản vẽ biệt thự thiết kế theo phong thủy sẽ làm cho tư tưởng gia chủ thoải mái, yên tâm, sức khỏe tốt, gia đình yên ấm từ đó gặt hái được nhiều trong sự nghiệp. Về vấn đề này cần phải dành thời gian nghiên cứu các trường phái phong thủy từ xưa đến nay để rồi từ đó kết hợp với khoa học để vận dụng một cách hợp lý. Tránh tình trạng áp dụng máy móc quá trong quá trình thiết kế biệt thự gây ra tác dụng ngược.

3.       Hình thức nhà biệt thự đẹp phải có ngoại thất phải cân đối hài hòa với sân vườn, thiên nhiên.

Ngoài yếu tố bên trong thì yếu tố bên ngoài lúc thiết kế biệt thự cũng rất quan trọng. Một mẫu biệt thự đẹp phải đạt hình thức cấn đối chuẩn mực mà 10 người nhìn thì chín người khen. Và quan trọng hơn là không lỗi thời. Một mẫu biệt thự đẹp thì không được lỗi thời. Thậm chí càng cũ càng đẹp. Để đạt được điều đó đòi hỏi kiến trúc sư phải nắm bắt được xu hướng phát triển kiến trúc thiết kế của thời đại. Quý khách ở trong một mẫu biệt thự đẹp mà mười hay hai mươi năm sau ai nhìn cũng phải trầm trồ thì bạn có cảm nhận thế nào?

4.       Mẫu thiết kế biệt thự đẹp phải phù hợp với tử tưởng và sở thích của gia chủ.

Với mỗi mẫu biệt thự đẹp mỗi người sẽ có những cái nhìn những đánh giá khác nhau. Vì thế lúc thiết kế biệt thự của mình không thể bê sở thích của ông hàng xóm áp dụng cho nhà mình dược. Nhà biệt thự của mình phải là nơi thể hiện tư tưởng, sở thích và quan điểm sống của mỗi con người. Vì vậy trước lúc thiết kế biệt thự cho gia đình mình hảy tổng hợp ý kiến và sở thích của các thành viên trong gia đình. Hãy nêu những ý tưởng tổng hợp đó cho kiến trúc sư. Họ sẽ dung hòa  các ý kiến đó để đưa ra một bản vẽ biệt thự đẹp

5.       Bản vẽ biệt thự đẹp với mức đầu tư hợp lý.

Thiết kế biệt thự phải cân nhắc kinh phí hợp lý. Mỗi căn nhà biệt thự đều có nét đẹp riêng và giá trị riêng của nó. Nếu quý khách bỏ ra 2 tỷ để dựa theo một mẫu biệt thự tầm 3 đến đến 4 tỷ thì sẽ thế nào? Thứ nhất là quá sức thứ nữa là cái áo cũng không phù hợp nhìn ra thì lại không giống ai. Vì thế hãy lựa theo mức đầu tư của mình nhưng phát triển một thiết kế biệt thự phù hợp với nó. Quý khách bỏ ra ít tiền hơn ông hàng xóm nhưng nhà của quý khách đẹp hơn nhiều người khen hơn thì bạn nghĩ thế nào về mẫu thiết kế biệt thự của mình

Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp của Vinahouse

Thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi anh Đoàn đông Tháp

Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại đủa anh Đoàn được thiết kế theo phong cách mái nhật hiện đại. Thiết kế biệt thự 2 tầng vừa phải tầng trệt dành cho bố mẹ đỡ phải leo trèo vì lớn tuổi. Tầng 2 dành cho vợ chồng và con cái. Mẫu biệt thự vườn được thiết kế trên khuôn đất rộng phong cách thoáng. Các góc nhìn đều tập trung ra hồ bơi nhằm tạo ra cảm giác thoải mái. Có phòng chơi kara biệt lập, nhiều khu vực ngắm cảnh xả tress sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật đường nét đơn giản nhưng sang trọng. 

Biệt thự 2 tầng hiện đại có hồ bơi

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại có hồ bơi

thiet ke biet thu hien dai co ho boi

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại có hồ bơi

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng Anh Kim Nghệ An

Vị trí nằm ngay trên QL7 mẫu biệt thự vườn anh Kim được thiết kế cao ráo. Là một bác sỹ bận rộn vất vả suốt ngày. Gia đình anh muốn sở hữu một mẫu biệt thự đẹp thoáng hiện đại và muốn sau mỗi ngày làm việc có được một không gian gần với thiên nhiên. Mẫu thiết kế biệt thự có hồ cá coi sân vườn đánh tan mọi mệt nhọc. Mái sảnh rộng vừa là nơi thư giãn ngắm cảnh vùa  che đi mùa mưa bão cũng như cái nắng oi ả của miên trung. Được thiết kế từ năm 2016 nhưng hiện nay mẫu thiết kế biệt thự vườn này vẫn làm xao xuyến cho mỗi lần đi qua.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái nhật

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái nhật

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái nhật

Thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẳng cấp Chị Mai – tp Vinh Nghệ An.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại Chị Mai là một trong những mẫu biệt  thự đẹp mới nhất và đẳng cấp nhất thành phố Vinh. Với diện tích hơn 200 m2 trên diện tích đất 30x20m. Mẫu biệt thự sân vườn được thiết kế thu hút với không gian các phòng rộng. Phòng khách 50m2 phòng ăn 45m2, phòng bếp 30m2, các phòng ngủ 25 m2, đặc biệt phòng ngủ master 55m2 đầy đủ tiện nghi. Là một gia đình có sở thích sưu tầm xe thì ga ra mẫu biệt thự 3 tầng có sức chứa từ 5-6 chiếc. Là chủ của một doanh nghiệp thành công Anh chị đã đầu tư sở hữu những thiết bị nội thất thông minh đẳng cấp nhất hiện nay.

Biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng

Biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng Chị Mai Tp. Vinh

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại Chị mai tp Vinh Nghệ An

Biệt thự hiện đại mái nhật

Biệt thự hiện đại mái nhật đẹp nhất 2021

Mẫu thiết kế biệt thự thông tầng sân vườn nghỉ dưỡng bác Bảy Phú yên

Mẫu biệt thự sân vườn được bác Bảy yêu cầu thiết kế với mục đích nghỉ dưỡng về hưu. Là một giám đốc ngân hàng đã có tuổi. Thì việc sở hữu một mẫu biệt thự đẹp để sống và nghỉ ngơi là một yêu cầu giản dị và tất yếu. Với tích lũy cả đời người bác muốn thiết kế một căn biệt thự vườn đẹp gần gữi với thiên nhiên cũng như ấm cúng trong mỗi dịp họp mặt với con cái. Mẫu biệt thự vườn được thiết kế thông tầng phòng khách, có hành lang quanh nhà giúp cho mẫu biệt thự thêm ấm cúng và gần gữi với xóm giềng  

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng Bác Bảy phú yên

Mẫu biệt thự nhà vườn 4 phòng ngủ Cô Cúc Tây Ninh

Là Mẫu biệt thự vườn 1 tầng của nữ doanh nhân đã thành đạt trong sự nghiệp. Gia đình muốn có một mẫu thiết kế biệt thự vườn để nghỉ ngơi cũng như là nơi tập trung con cái mỗi lúc gia đình mỗi diẹp tết đến xuân về. Do con cái của cô đông và cũng đều đều thành đạt. Nên nhà xe biệt thự đủ sức chứa từ 5-6 chiếc. Hành lang xung quanh rộng đủ sức chứa mỗi lúc gia đình có tiệc cũng như là nơi thư giãn hằng ngày. Mẫu thiết kế biệt thự vườn cô Cúc được xây dựng từ năm 2017. Nhưng hiện tại mẫu biệt thự này vẫn còn rất mới. Chắc chắn răng mẫu biệt thự sẽ đẹp mãi cũng thời gian.

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn cô Cúc Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 8×16.

Là một biệt thự cổ điển tọa lạc thại TP Thủ Dầu Một Bình Dương nên diện tích đất tương đối hạn chế. 

Với diện tích 8×16 nhưng mẫu biệt thự cổ điển vẫn toát lên vẻ sang trọng cao cấp. Giữa thành phố tấp nập thì mẫu biệt thử vẫn giữ được nét yên tĩnh sau mỗi ngày bận rộn. Đường nét kiến trúc cổ điển cầu kỹ hoa lệ chắc chắn. 

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng Chị Linh Bình Dương

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 8×16

Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng A Đại  Biên Hòa. 

Là một mẫu thiết kế mang phong cách cổ điển. Tuy nhiên mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng a Đại Vẫn mang một phong cách tân thời. Với màu sắc ấm vật liệu cẩm thạch kết hợp ốp đá cao cấp làm tôn thêm sự trang nhã cũng như đẳng cấp của một mẫu biệt thự đẹp. Được thiết với diện tích 12x12m mẫu biệt thự đẹp có 2 tầng và 1 tum. Diện tích các phòng rộng tiện nghi. Đây là mẫu biệt thự cổ điển phá cách theo xu thế của thời đại.

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển tại đồng nai

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng a Đại Đồng Nai 

Mẫu bản vẽ biệt thự tân cổ điển

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp nhất tp Vinh – Nghệ An. Chủ mẫu biệt thự anh Hoàn chủ doanh nghiệp lớn tại tp Vinh. Đây là mẫu nhà đep được anh Hoàn sử dụng những vật liệu trang trí cũng như tiện nghi đẳng cấp nhất hiện nay. Mẫu biệt thự xây dựng trên thửa đất 30x20m với diện tích xây dựng 200 m2. Căn biệt thự gồm 3 tầng và 1 tầng hầm. Cụ thể như sau: Tầng hầm gồm 1 hầm rượu và phòng karaoke rộng 50m2. Tầng 1  gồm 1 phòng khách 50m2, phòng ăn 45m2, phòng bếp 25m2, phòng giúp việc 22 m2. Tầng 2 biệt thự thiết kế gồm 3 phòng ngủ khép kín và 1 phòng Shc. trong đó phòng ngủ chính rộng 65m2 gồm khu thay đồ, vệ sinh, phòng tắm lớn, phòng xông hơi. Tầng 3 gồm phòng làm việc, phòng thờ, phòng đánh golf rộng 60m2 và phòng ngủ khách rộng 25m2. Đây là một trong những mẫu biệt thự tân cổ điển rộng rãi, tiện nghi và đẳng cấp. 

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẳng cấp

Mẫu biệt thự mini 2 tầng tân cổ điển Anh Thưởng Nam Định

Là một doanh nhân sài gòn anh Thưởng muốn một mẫu biệt thự mini 2 tầng xây cho bố mẹ Nam Định. Với mong muốn xây một căn nhà biệt thự đẹp gọn gàng. Vừa mang phong cách truyền thống vừa mang nhịp đập của đô thị và đặc biệt là chi phí vừa phải vì ít người sửa dụng. Với nhu cầu như vậy công ty đưa ra phương án thiết kế biệt thự tân cổ điển dạng mini vừa phù hợp chi phí vừa kết hợp được nét tân cổ vừa mang dáng dấp của một kiến trúc đương đại. 

Biệt thự mini 2 tầng tân cổ điển

Biệt thự mini 2 tầng tân cổ điển

Biệt thự mini tân cổ điển

Biệt thự mini tân cổ điển

Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển mini Thầy Tiến củ chi .

Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển này là lựa chọn của vợ chồng thầy tiến tại Củ chi – Hcm. Hai bác là nhà giáo uy tín lâu năm chi phí hạn hẹp nên cần một bản thiết kế vừa đẹp, rộng rãi, vừa tiết kiệm chi phí. Do chỉ sử dụng mỗi tầng 1 nên gần như không gian sử dụng của thầy cô chủ yếu tầng 1. Tầng 2 dành cho con cái mỗi lúc gia đinh tụ họp.  Với diện tích 8×12 bản vẽ thiết kế biệt thự bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, ăn bếp và 1 phòng thờ.

Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển

Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển

thiết kế biệt thự tân cổ điển

Bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển thông tầng Chị Vui – Đồng Tháp.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển chị Vui – Đồng tháp với diện tích xây dựng 8,5x18m. Được thiết kế theo phong cách biệt thự thông tầng làm tăng không gian thông thoáng cho phòng khách.  Với 4 phòng ngủ, phòng khách, ăn bếp thông nhau kèm theo phòng khách thông tầng làm tăng thêm độ thông thoáng cho căn nhà. Phòng cách thiết kế biệt thự thông tầng tân cổ điển đang là xu thế của tương lai.

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

biệt thự thông tầng tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển thông tầng phòng khách

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại Anh Cường Tp- Vinh.

Là mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhất năm 2021. Biệt thự 3 tầng a Cường Tp Vinh mang theo hới hướng của tương lai. Với không gian thông thoáng kết hợp với mảng xanh đang là xu hướng thiết kế biệt thự của thế giới. Với những đường nét đơn giản kết hợp với mái lợp ngói cảm giác mát mắt với cái nhìn đầu tiên. Với tông màu kem kết hợp ốp gạch Inax trần viền ốp gỗ các tăng thêm vẻ đệp của mẫu biệt thự 3 tầng. 

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại

thiết kế biệt thự hiện đại

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại

thiết kế biệt thự hiện đại

Biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 được thiết kế trên quỹ đất không có chiều sâu trong thành phố.

Với việc thiết kế mở nhiều cửa sổ cửa kính, tăng diện tích ban công sân thượng. Nên  mẫu thiết kế biệt thự phố anh Giàu Tp Biên Hòa cộng thêm phần hiện đại. Sử dụng lam sắt kết hợp kính che mưa thay cho sảnh vừa làm cho mẫu biệt thự này vừa thêm anh sáng chũng như tăng phần thông thoáng. Sân thượng rộng là nơi hóng mát mỗi buổi tối khi trải qua một ngày làm việc mệt nhọc. Việc phối màu hợp lý và sử dụng mái ngói làm cho mẫu biệt thự 2 tầng thêm hiện đại mát mẻ.

Mẫu thiết kế biệt thự phố

Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng mái nhật 

Mẫu biệt thự phố 2 tầng mái nhật

Mẫu biệt thự phố 2 tầng mái nhật

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại. 

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng có tầng tum 2 mặt tiền anh Ngọc Biên Hòa. Mẫu nhà thiết kế phong cách thông tầng phòng khách hiện đại. Sân thượng biệt thự mái bằng rộng rãi có sử dụng thiết kế sân vườn thêm khoảng xanh cho một mẫu nhà biệt thự phố.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng

mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chứ L

Thiết kế biệt thự 2 tầng chứ L cho anh Hợi Long Thành – Đồng Nai. Là đất phố nhưng nhờ kiến trúc sư thiết kế khéo léo thành mẫu biệt thự chữ L đẹp ngay trên đất phố. Việc thiết kế hình chữ L nên diện tích sân tăng thêm đáng kể cũng việc lấy sáng cũng được tối ưu hóa một cách rõ rệt. Thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L cũng tối ưu tối đa không gian để xe hơi cho gia đình anh. Một trong những ưu thế với những mẫu biệt thự 2 tầng chữ L là khi nhà có khách, hoặc khi đi chợ về không phải qua phòng khách mà trực tiếp vào phòng ăn….

Thiết kế biệt thự 2 tầng chứ L

Thiết kế biệt thự 2 tầng chứ L

biệt thự 2 tầng chữ L

Biệt thự 2 tầng chữ L

mẫu biệt thự 2 tầng

mẫu biệt thự 2 tầng 

Mẫu biệt thự mái nhật 2 tầng 

Thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng a Tân – Quảng Trị. Kiến trúc sử dụng mái nhật hay ( biệt thự mái bánh ú) là dòng kiến trúc ngày càng được sử dụng nhiều trong các mẫu thiết kế biệt thự đẹp. Do kiến trúc đua mái rộng nên dòng nhà này thường mát mẻ. Hơn nữa dòng biệt thự mái nhật không cần trang trí nhiều như mái thái nên chi phí xây dựng cũng rẻ hơn. Như gia chủ ở Quảng trị nơi có cái nóng vô cùng gay gắt thì sử dụng dòng biệt thự mái nhật này là vô cùng hợp lý

Thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng

Thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng

biệt thự mái nhật 2 tầng

Mẫu biệt thự mái nhật 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái tân cổ điển tại Vĩnh Long

Các mẫu thiết kế biệt thự mái thái đã xuất hiện nhiều tại Việt Nam hàng chục năm nay. Với kiểu mái tương tự như nhà cổ truyền Việt Nam nên rất được ưa chuộng tại nước ta. hơn nữa các dòng biệt thự mái thái lợp ngói với độ dốc mái cao, nên độ thoát nước nhanh. Độ dốc mái cao cũng làm cho căn nhà mát mẻ hơn. Tại Việt nam thời tiết khắc nghiệt nên kiểu nhà này rất được ưa chuộng. Ngày nay biệt thự mái thái cũng được chia thành nhiều phong cách điển hình như: Biệt thự mái thái hiện đại, Biệt thự mái thái cổ điển, Biệt thự mái thái tân cổ điển….

Biệt thự mái thái tân cổ điển

Biệt thự mái thái tân cổ điển 2 tầng

Biệt thự mái thái tân cổ điển 2 tầng

Biệt thự mái thái tân cổ điển 2 tầng

Nhà biệt thự cấp 4 gác lửng.

Nhà biệt thự cấp 4 gác lửng là một trong những mẫu mà mà công thy thiết kế Vinahouse rất hài lòng. Ngay từ những ngày mới xuất bản mẫu biệt thự gác lửng đã được sự đón nhận rất tốt từ nhiều quý khách hàng. Vậy ưu điểm của nhà cấp 4 có gác lửng là gi? Đầu tiên là giá thành rẻ biệt thự gác lửng tận dụng được không gian mái để thêm 1 tầng nữa. Nên về hình thức bên ngoài như biệt thự 1 tầng nhưng không gian lại được 2 tầng. Chỉ cần thêm một ít chi phí hoàn thiện là có thể biến một nhà cấp 4 gác lửng có thêm không gian một tầng nữa. Thứ 2 là không cách biệt giữa các tầng như nhà tấm. Vì thế biệt thự gác lửng sẽ thông thoáng hơn cũng như giảm đi khoảng cách các thành viên trong gia đình.

nhà cấp 4 có gác lửng

Biệt thự cấp 4 gác lửng

Biệt thự cấp 4 gác lửng

Biệt thự cấp 4 gác lửng

Biệt thự cấp 4 gác lửng

Biệt thự cấp 4 gác lửng

nhà cấp 4 có gác lửng

nhà biệt thự cấp 4 có gác lửng

Biệt thự 1 tầng kiểu pháp 4 phòng ngủ a Tùy – Bà rịa

Biệt thự 1 tầng kiểu pháp tại bà rịa được lấy ý tưởng từ biệt thự châu âu kết hợp vời lối thiết kế cổ điển. Với mong muốn có một căn biệt thự vườn 1 tầng có hành lang rộng cho các bữa tiệc gia đình. Các kts Vinahouse đã đưa ra ý tưởng thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu pháp. Với hành lang rộng 3m chủ nhà có đủ không gian bày bàn cỗ mỗi lúc có tiệc hay ngồi uống trà với bàn bè thân thuộc. Với khoảng sân rộng cùng với sự cầu kỳ trong phong cách thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp toát lên sự đẳng cấp của gia chủ. 

Biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Biệt thự 1 tầng kiểu pháp

thiết kế biệt thự 1 tầng

Thiết kế biệt thự 1 tầng cổ điển

Biệt thự nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ.

Nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ là một trong những mẫu biệt thự phổ biến ở các vũng ngoại ô. Các mẫu biệt thự mái thái đã đi vào tiềm thức của những con người ngoại ô đặc biệt là nhà cấp chữ L. Việc phòng bếp, ăn đưa về sau chữ L nhằm giảm đi mùi của thức ăn thì việc việc thiết kế này cũng rất tốt cho phong thủy. Con người vùng ven thường dễ gần nên việc sử dụng nhà ăn của nhà cấp 4 chữ L làm nơi hàn huyên đôi ba câu chuyện đã không còn là việc xa lạ ở nơi này. Phần nhà ăn của biệt thự nhà cấp 4 chữ L cũng là nơi để xe tiện nhất cho mỗi tối trước khi đi ngủ. 

Nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ

Biệt thự nhà cấp 4 chữ L

Nhà cấp 4 chữ L

Biệt thự nhà cấp 4 chữ L

biệt thự nhà cấp 4 chữ L

Mẫu biệt thự nhà cấp 4 chữ L

nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ

Biệt thự nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ.

Biệt thự nhà cấp 4 mái thái đẹp là một trong những phong cách kiến trúc phổ biến tại Việt Nam. Với chi phí xây dựng vừa phải cũng như phù hợp với khí hậu khắc nhiệt ở Nước ta thì biệt thự nhà cấp 4 mái thái sẽ là lựa chọn số 1 cho người Việt. Đa số gia đình Việt thường là 2 con thì cả bố mẹ nữa một mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ là lựa chọn cừa đủ. 

Nhà cấp 4 mái thái đẹp

Biệt thự nhà cấp 4 mái thái đẹp

nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ

nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ

nhà cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ

nhà cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ.

nhà cấp 4 mái thái đẹp

Nhà cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ.

nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ.

nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ.

Quy trình thiết kế biệt thự của Vinahouse.

  B1: Tiếp nhận thông tin – nhu cầu thiết kế của khách hàng.

   Tiếp nhận những thông tin, yêu cầu, sở thích, hạn mức đầu tư của khách hàng.

   Tư vấn sơ bộ kiến trúc, phong thủy sơ bộ cho khách hàng.

   Báo giá thiết kế – Ký hợp đồng thiết kế.

  B2: Tiếp nhận thêm nhiều thông tin và lên thiết kế cho khách hàng.

Lên phương án mặt bằng kiến trúc sơ bộ

Thiết kế 3D kiến trúc gửi cho khách hàng xem ( phần này quý khách có thể biết trước nhà mình như thế nào)

Lấy ý kiến khách hàng nếu có chỉnh sửa thì chỉnh sửa cho phù hợp.

B3: Triển khai hồ sơ kỹ thuật.

 Hồ sơ kỹ thuật bao gồm kiến trúc, kết cấu, điện nước. 

 Trong quá trình triển khai nếu có vướng mắc kiến trúc sư sẽ trao đổi lại với khác hàng

B4: Lập dự toán thi công.

Nếu vượt mức dự định của chủ nhà kỹ sư Vinahouse se trao đổi tư vấn chỉnh sửa sao cho phù hợp.

B5: Bàn giao hồ sơ cho khách hàng.

Giới thiệu về công ty tư vấn thiết kế xây dựng Vinahouse

Công ty thiết kế biệt thự Vinahouse rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi nhận thiết kế biệt thự đẹp trên khắp toàn quốc. Đến với cty Vinahouse quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, tận tâm, uy tín. Hãy gọi cho chúng tôi: hotline: 0917.119.779

Rate this post
Thông tin liên hệ:
 • Công ty TNHH MTV TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VINAHOUSE
 • Liên hệ: Đào Minh Đức
 • Phone: 0917.119.779
 • Email: vinahouse2020@gmail.com
 • Website: www.thietkenhabietthu.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *